Jorge Lorenzo: “Chỉ có tôi mới thắng được Honda”

Nhà vô địch MotoGP 2015, Jorge Lorenzo đã thể hiện sự tự tin của mình trước mùa giải mới. Đồng thời anh cũng nói rằng mình hoàn toàn có thể lặp lại thành tích như trong năm vừa qua…

Kể từ năm 2010 cho đến nay, chỉ có Jorge Lorenzo là tay đua duy nhất đã đánh bại được các tay đua đến từ Repsol Honda trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch MotoGP. Mùa giải vừa qua của MotoGP là một cuộc chiến cực kì gay cấn và kịch tính, để rồi Jorge Lorenzo với 7 lần chiến thắng chặng đã giành được ngôi vương ở ngay trong chặng đua cuối cùng của mùa giải.

Tay đua đương kim vô địch MotoGP nói:”Chúng ta phải nhớ rằng từ năm 2010 đến nay, chỉ tôi mới có thể đánh bại được các tay đua của Honda. Vào năm 2012, tôi đã đánh bại Casey (Stoner). Đến năm 2015, Marquez đã bị tôi đánh bại. Trong sáu năm qua, chỉ tôi mới làm được điều đó. Đó không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là kể từ khi có sự xuất hiện của Marc (Marquez) ở hạng MotoGP. Mọi người đã nghĩ rằng cậu ấy sẽ vô địch trong 5 hay 6 năm liên tiếp, nhưng tôi đã đánh bại được cậu ấy. Điều đó mang lại cho tôi rất nhiều động lực và khiến tôi tự hào. Bây giờ tôi đang rất tự tin cùng với Yamaha. Nếu chúng tôi đã vô địch trong năm 2015, chúng tôi hoàn toàn có thể thắng vào năm 2016 hoặc 2017. Tôi tin rằng mùa giải tới đây sẽ rất thú vị”.

-iker-

>>Chủ đề: đội đua repsol honda, đội đua yamaha, Honda, Jorge Lorenzo, motogp 2016, Yamaha,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Jorge Lorenzo: “Chỉ có tôi mới thắng được Honda”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....