Lewis Hamilton không biết đà chiến thắng có quay lại hay không

Lewis Hamilton nói rằng anh “hy vọng những điều tốt nhất” sẽ đến khi anh cố gắng quay lại dẫn đầu cuộc đua danh hiệu. Hamilton phải vật lộn để tìm một thiết lập nhanh cho cả tuần đua ở Singapore và hiện đã bị đánh bại bởi đồng đội Nico Rosberg với chặng đua liên tiếp, khiến anh […]

Lewis Hamilton nói rằng anh “hy vọng những điều tốt nhất” sẽ đến khi anh cố gắng quay lại dẫn đầu cuộc đua danh hiệu.

Hamilton phải vật lộn để tìm một thiết lập nhanh cho cả tuần đua ở Singapore và hiện đã bị đánh bại bởi đồng đội Nico Rosberg với chặng đua liên tiếp, khiến anh kém tám điểm so với đối thủ của mình trên bảng xếp hạng vô địch. Anh đã không thể giải thích lí do bị tụt lại ở cuộc đua đêm một tuần trước và hy vọng tình hình sẽ thay đổi tại Malaysia.

“Singapore là một ngày cuối tuần khó khăn đối với tôi, vì vậy lên được bục trong trường hợp đó đã là hạn chế tổn thất khá tốt rồi,” anh nói. “Cuối cùng, Nico đã làm một việc phi thường và tôi đã không có ngày cuối tuần tốt nhất của mình. Nhưng đó là cách sự việc diễn ra.

“Chúng tôi đều cạnh tranh quyết liệt. Một số tuần cậu ấy làm tốt, một số tuần tôi làm tốt. Đó là sự kết hợp của nhiều thứ với nhau để có được một ngày cuối tuần mạnh mẽ và mọi người thì khác nhau.

“Tôi không biết liệu đà chiến thắng đó sẽ quay trở lại với tôi không hoặc khi nào nó diễn ra. Nhưng chúng ta vẫn có sáu cuộc đua còn lại, vì vậy tôi cần tiếp tục cố gắng hết mình và hy vọng cho những điều tốt nhất. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm như một vận động viên.”

Trước kì nghỉ hè Hamilton đã giành sáu chiến thắng trong bảy chặng đua và anh đang hy vọng có thể làm điều tương tự trong những chặng còn lại.

“Tôi đang cố gắng có kết quả tốt để  trở lại phía trước và đứng ở đó – nhưng tôi đã làm được nhiều lần trong quá khứ, vì vậy không có lý do để nghĩ rằng nó sẽ không trở lại với tôi một lần nữa. Sepang là chặng đầu tiên cho mục tiêu đó và tôi thực sự mong muốn đến đây. Đây là đường đua tôi đua khá tốt. “

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lewis Hamilton không biết đà chiến thắng có quay lại hay không", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức