Chủ đề: Jorge Lorenzo

Lorenzo: Tình thế đã khác

icon

jorge.middle

Tay đua đội Yamaha hầu như chạy một mình trong suốt chặng đua ở Mugello. Chia sẻ về chiến thắng của minh, Lorenzo cho biết:

“Tôi rất hạnh phúc, bởi vì tôi không mong chờ khoảng cách lớn như thế, nhưng thỉnh thoảng điều đó xảy ra khi bạn cảm thấy chiếc xe thật tuyệt. Đường đua hôm nay không quá nhanh vì thế mọi người đều chậm hơn một chút so với những gì chúng ta trông đợi. Tôi là người duy nhất thường xuyên đạt thành tích tầm 1m47, thật may mắn tôi nhanh hơn 0.6 hay 0.7 giây một vòng, đây chính là chìa khóa cho chiến thắng ngày hôm nay. Trước chặng Jerez, nếu có ai đó nói rằng tôi sẽ thắng 3 chặng liên tiếp thì tôi sẽ không tin điều đó nhưng nó đã xảy ra.

“Chúng tôi đang có phong độ tuyệt cời; Valentino đã lên podium trong tất cả các chặng đua, điều đó có nghĩa rằng anh ấy rất mạnh và chiếc xe cũng làm việc rất hiệu quả. Dường như năm nay sẽ là một nâm của chúng tôi, vì thế chúng tôi phải tận dụng nó. Từ khoảng cách 29 điểm bây giờ còn 6, tình thế đã khác; nhưng vẫn rất khó khăn để thu hẹp khoảng cách với Valentino bởi vì anh ấy liên tục có mặt trên bục podium.

“Hôm nay, nhờ Iannone về đích trước anh ấy cho nên tôi có thể thu hẹp thêm 4 điểm nữa và như tôi đã nói 6 điểm thì rất khác 29 điểm nhưng chúng tôi không thể thỏa mãn, toàn đội Yamaha cũng vậy. Đối thủ của chúng tôi đã tích cực làm việc để sửa chữa các vấn đề của họ để có được chiếc xe ổn định và sẽ đến lúc họ chiến thắng chặng đua, nhưng đến khi đó chúng tôi cần khai thác tiềm năng bằng cách cải tiến chiếc xe từng chút từng chút một.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lorenzo: Tình thế đã khác". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin