Chủ đề: loris baz     MotoGP Anh

Loris Baz: “Ducati sẽ cạnh tranh tốt ở Silverstone”

icon

76-loris-baz-fra_gp_4579.gallery_full_top_lg

Sau khi thi đấu xuất sắc để về đích thứ 4 tại chặng đua ở Brno, Loris Baz đang háo hức để tiếp tục chinh phục thử thách tiếp theo ở nước Anh vào cuối tuần này…

Trong cuộc đua chính gần nhất tại Czech, đội đua Avintia Racing đã thu về được kết quả rất tích cực khi Loris Baz và Hector Barbera lần lượt về đích ở vị trí P4 và P5. Riêng với Loris Baz, vị trí thứ 4 ở Brno là một thành tích giúp cho anh cảm thấy tự tin hơn trong các chặng đua tiếp theo. Từ đầu năm 2016 đến nay, tay đua người Pháp đã có đến 3 chặng đua không thể về đích, ngoài ra anh cũng cũng đã trải qua một chấn thương phải khiến anh vắng mặt ở Catalunya và Hà Lan.

Trước chặng đua tại Vương Quốc Anh vào chủ nhật tới, tay đua mang số 76 cho biết: “Tôi đang rất mong chờ cuộc đua tại Silverstone vì tôi thích chặng đua này. Ngoài ra tôi cũng đã từng có những kỷ niệm tốt tại đây khi còn đua ở WorldSBK. Năm ngoái tôi đã gặp vấn đề với trời mưa, nhưng tôi thích trường đua này và tôi chắc chắn rằng nó cũng rất phù hợp với xe của Ducati. Nếu chúng tôi có thể tiếp tục đua như ở Áo, chúng tôi có thể đạt được kết quả tốt một lần nữa. Tôi thực sự muốn đua trên đường khô. Nhưng nếu trời mưa, tiềm năng của xe Ducati luôn là rất mạnh mẽ. Vì vậy, tôi hi vọng mình sẽ nhanh ngay từ ngày đua thử đầu tiên ở Anh”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Loris Baz: “Ducati sẽ cạnh tranh tốt ở Silverstone”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin