Chủ đề: chấn thương     loris baz     MotoGP Anh     Pol Espargaro     tai nạn

Loris Baz – Pol Espargaro & Pha va chạm mạnh ở Silverstone 2016

icon

14142042_1069293606472723_7166890926901359503_n

Cả Loris Baz và Pol Espargaro đều đã phải chịu những pha ngã mạnh ở Grand Prix Vương Quốc Anh 2016. Tuy nhiên rất may là đã không có một chấn thương nghiêm trọng nào xảy ra…

Ngay sau khi cuộc đua chính tại Silverstone được bắt đầu, một tình huống va chạm và ngã mạnh đã diễn ra ngay tại góc cua thứ 2 trong vòng đua đầu tiên. Hậu quả của tình huống này là cả Loris Baz và Pol Espargaro đều bị văng ra khỏi chiếc xe của mình. Cuộc đua sau đó đã phải dừng lại và Loris Baz thậm chí đã có những phút nằm bất động trên đường đua. Tuy nhiên sau những phút giây lo lắng của tất cả mọi người, tay đua người Pháp đã tạm ổn và được đưa lên xe cứu thương trong trạng thái tỉnh táo.

Chia sẻ về pha ngã nghiêm trọng này, tay đua mang số 76 của đội Avintia Racing kể lại: “Vụ tai nạn đã khiến tôi phải bỏ cuộc đua này. Khi tôi đến góc số 2, tôi đang ở gần với Pol (Espargaro). Chúng tôi vẫn cạnh tranh bình thường nhưng sau đó đã có một số tay đua ở phía trước đã phanh sớm, đặc biệt là Petrucci. Tôi đã phải chuyển sang bên phải để tránh va chạm với Petrucci, nhưng Pol lại ở đúng vị trí đó và vì vậy đã xảy ra va chạm. Tôi chỉ tỉnh lại sau khi đã được chuyển ra xe cứu thương. Nhưng may là đã không có hậu quả nào nghiêm trọng”.

Trong khi đó, Pol Espargaro cũng đã phải chịu những cơn đau lớn ngay sau pha ngã này, đặc biệt là ở chân phải. Nhưng cũng như Loris Baz, tay đua số 44 đã không bị một chấn thương nào về phân cứng. Pol Espargaro nói: “”Tôi phải thú nhận rằng toàn bộ cơ thể tôi đã đau đớn, đặc biệt là ở ống chân phải. Nhưng tôi tin rằng mọi chuyện sẽ ổn sau một vài ngày massage và tập phục hồi thể lực”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Loris Baz – Pol Espargaro & Pha va chạm mạnh ở Silverstone 2016". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin