Chủ đề: Avintia     loris baz     MotoGP Đức

Loris Baz trở lại tại GP Đức 2016

icon

13263693_1000808703321214_2653194774068604860_n

Tay đua của đội Avintia Racing Team – Loris Baz sẽ chính thức trở lại thi đấu vào cuối tuần này ở chặng đua tại Đức…

Sau khi vắng mặt trong hai chặng đua gần nhất vì chấn thương, Loris Baz sẽ tái xuất tại chặng đua thứ 9 của mùa giải năm nay. Tay đua người Pháp đã rất nỗ lực tập luyện phục hồi thể lực sau khi bị chấn thương bàn chân nghiêm trọng ở chặng đua Mugello. Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn bình phục, nhưng Loris Baz vẫn quyết tâm tham gia chặng đua cuối cùng của giai đoạn nửa đầu mùa giải năm nay.

Tay đua 23 tuổi chia sẻ cảm giác khi được quay trở lại thi đấu: “Tôi thực sự hạnh phúc khi được trở lại thi đấu sau chấn thương. Hiện nay chân của tôi đã tốt hơn dù nó vẫn chưa đạt được 100% và vẫn còn đau, nhưng tôi không thể chờ đợi hơn nữa để trở lại với chiếc xe của mình. Mục tiêu của tôi vào cuối tuần này là tìm lại được cảm giác đua và sau đó cố gắng để đua tốt nhất có thể vào chủ nhật. Tôi không muốn mạo hiểm vào cuối tuần này, mục tiêu của tôi sẽ chỉ là tìm lại tốc độ. Chúng tôi sẽ có một đợt test ở Áo sau cuộc đua này và tôi chắc chắn rằng hai ngày này sẽ thực sự hữu ích cho chúng tôi. Tôi đang rất mong được trở lại đua sau khi đã phải ngồi ngoài suốt hai chặng gần nhất”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Loris Baz trở lại tại GP Đức 2016". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin