Chủ đề: Fabio Quartararo     MotoGP 2023     MotoGP Pháp     mũ bảo hiểm hjc     nón bảo hiểm hjc

Chiếc mũ bảo hiểm HJC dành riêng cho chặng đua trên sân nhà của Fabio Quartararo

icon

Thethaotocdo cập nhật thông tin chặng đua MotoGP Pháp 2023, Fabio Quartararo sẽ sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm HJC đặc biệt.

Chiếc mũ bảo hiểm HJC của Fabio Quartararo ở chặng đua sân nhà MotoGP Pháp 2023

Chiếc mũ bảo hiểm HJC của Fabio Quartararo ở chặng đua sân nhà MotoGP Pháp 2023

Với những tay đua người Pháp như Fabio Quartararo thì chặng đua cuối tuần này ở Le Mans là chặng đua sân nhà. Hơn nữa, MotoGP Pháp năm nay còn là chặng đua thứ 1000 trong lịch sử MotoGP nên không có gì bất ngờ khi anh quyết định sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm HJC đặc biệt để cầu mong may mắn ở chặng đua này.

Chiếc mũ bảo hiểm cho chặng đua MotoGP Pháp. Màu sắc đặc biệt cho một chặng đua đặc biệt‘-Quartararo giới thiệu ngắn gọn về chiếc mũ trên Instagram.

Từ khi đua xe chuyên nghiệp thì Quartararo đã có 3 lần giành được vị trí xuất phát đầu tiên trên sân nhà, đáng tiếc là anh chưa giành được một chiến thắng nào và cũng mới chỉ có 1 lần bước lên bục podium hồi năm 2021, mùa giải mà anh đã đoạt chức vô địch.

Đánh giá sức mạnh của chiếc xe Yamaha M1 năm nay, có lẽ nếu lên được podium ở một trong hai cuộc đua Sprint race hoặc đua chính cũng là một thành công lớn của El Diablo rồi.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Fabio Quartararo sẽ thi đấu như thế nào với chiếc mũ bảo hiểm HJC đặc biệt trong những ngày tới đây.

#Nguồn: Thethaotocdo tổng hợp

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chiếc mũ bảo hiểm HJC dành riêng cho chặng đua trên sân nhà của Fabio Quartararo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin