Chủ đề: cal crutchlow     LCR     Lucio Cecchinello

Lucio Cecchinello: “LCR chưa từng nghi ngờ tài năng của Crutchlow”

icon

Cal+Crutchlow+Lucio+Cecchinello+MotoGP+Tests+BPk1i4nM7pUl

Nhà lãnh đạo của Team LCR Honda cho biết rằng ông luôn đặt niềm tin vào Cal Crutchlow, dù cho anh đã trải qua nửa đầu mùa giải MotoGP 2016 với rất nhiều khó khăn…

Trong 8 chặng đua đầu tiên trong năm nay, Cal Crutchlow đã phải đón nhận những kết quả rất khiêm tốn khi chỉ có được vỏn vẹn 20 điểm. Thành tích tốt nhất của tay đua người Anh chỉ là một lần về đích thứ 6 (GP Catalunya), nhưng Crutchlow lại có đến 4 chặng phải bỏ cuộc. Nhưng rồi sau những khó khăn, Cal Crutchlow đã tìm lại được phong độ cao để liên tiếp giành được những podium và cả chiến thắng. Với hai winner ở Czech và Australia cũng với thêm hai podium nữa, Cal Crutchlow hiện đã vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng cả mùa (141 điểm). Anh cũng nhiều khả năng sẽ trở thành tay đua đội vệ tinh có được thành tích tốt nhất của MotoGP 2016 khi mùa giải năm nay chỉ còn lại một chặng đua nữa.

Đánh giá về màn trình diễn của Crutchlow trong mùa giải này, ông Lucio Cecchinello – Trưởng đội đua LCR Honda nói: “Crutchlow đã trải qua một thời gian dài không tìm được cảm giác tốt với lốp trước, đặc biệt là khi nó còn mới. Chiến thắng ở Czech đã cho thấy anh ấy là một tay đua tốt dưới điều kiện trời mưa và cùng với đó là một sự lựa chọn lốp phù hợp. Nhưng winner tiếp theo ở Úc chắc chắn điều khiến chúng tôi thực sự rất, rất tự hào. Ở Phillip Island, Cal (Crutchlow) đã có tốc độ nhanh hơn so với Marc (Marquez), trước khi mà Marquez bị ngã”.

Trong mùa giải tiếp theo, Cal Crutchlow đã được xác nhận sẽ tiếp tục đua cho LCR. Ông Cecchinello cũng cho biết thêm về việc giữ chân C35: “Mặc dù sự khởi đầu của cậu ấy trong năm nay đã gặp nhiều khó khăn, nhưng thực sự là chúng tôi chưa bao giờ lên phươn án tìm một tay đua mới trong năm 2017. Bởi vì chúng tôi luôn tin tưởng vào tiềm năng của Cal. Vấn đề lớn nhất khiến chúng tôi gặp khó trong nửa đầu mùa giải 2016 chính là cảm giác với lốp trước. Ngoài ra, một vấn đề lớn khác chính là sự kiểm soát độ bám với các lốp xe mới. Chúng tôi đã phải mất thời gian để tìm ra các giải pháp. Sau đó thì tất cả mọi thứ đã tốt hơn và những kết quả cao đã đến”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Lucio Cecchinello: “LCR chưa từng nghi ngờ tài năng của Crutchlow”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin