Chủ đề: Manor     rio haryanto     tài chính

Manor mất quan hệ với Pertamina sau khi loại Rio Haryanta ra khỏi đội hình chính

icon

Đội đua Manor đã mất nguồn tài trợ của Pertamina sau khi quyết định thay thế vị trí của tay đua người Indonesia Rio Haryanta.

Haryanto đã được thay thế bởi tay đua trẻ Essteban Ocon trong nửa sau của mùa giải 2016 sau khi không thể đảm bảo được số tiền tài trợ 7.5 triệu euro – số tiền cần có để giữ được chiếc ghế ở Manor. Anh đã được công ty quốc gia Pertamina của Indonesia hậu thuẫn.

Mặc dù Rio đã đồng ý nhận vai trò tay lái dự bị ở Manor, những nhà tài trợ của anh vẫn quyết định tháo tên mình khỏi những chiếc xe.

Một phát ngôn viên của Pertamina chia sẻ với tờ Jakarta Post: “Đội đua Manor Racing đã đề nghị chúng tôi tiếp tục quảng cáo trên xe của mình. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định ngừng hoạt động quảng cáo.”

Tuần trước, một phát ngôn viên của chính phủ Indonesia gọi sự việc của Haryanto là “một việc đáng thất vọng”. Anh đã trở thành tay lái F1 đầu tiên của quốc gia khi anh có chặng đua ra mắt tại GP Australian vào tháng Ba vừa qua.

#Bee

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Manor mất quan hệ với Pertamina sau khi loại Rio Haryanta ra khỏi đội hình chính". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin