Chủ đề: Marc Marquez     MotoGP Catalunya

Marc Marquez: “Lạc quan trước GP Catalunya 2016”

icon

93-marc-marquez-esp_gp_7161.gallery_full_top_lg

Marc Marquez đang tỏ ra lạc quan trước chặng đua Catalunya Grand Prix sẽ diễn ra trên quê nhà vào cuối tuần này…

Tại chặng đua gần nhất ở Mugello (Ý), Marquez suýt chút nữa đã giành được chiến thắng nếu như không bị Jorge Lorenzo vượt qua ở những mét đua cuối cùng. Nhưng dù sao, M93 cũng đã giành thêm được 20 điểm quan trọng cho cuộc đua tranh đến danh hiệu trong năm 2016. Hiện nay, Marquez đang xếp thứ hai trên bảng tổng sắp với 105 điểm (kém 10 điểm so với Lorenzo). Chia sẻ về kết quả ở GP Ý, ngôi sao của Repsol Honda cho biết:”Thật sự đáng tiếc khi đánh mất chiến thắng ở phút cuối cùng. Đó là một cảm giác hơi khó chịu, nhưng tôi phải nhìn vào mặt tích cực là mình cũng đã có được 20 điểm rất quan trọng. Năm ngoái, tôi thậm chí còn không thể có điểm ở Mugello”.

Trước chặng đua tiếp theo sẽ diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) vào chủ nhật tới, Marc Marquez hiện đang tỏ ra lạc quan trước cơ hội của anh ở chặng đua được xem là ‘sân nhà này’. M93 nói thêm: “Tôi đang rất lạc quan trước Grand Prix Catalunya năm nay. Tôi biết đây không phải là một trong những chặng tốt nhất đối với mình, nhưng tôi chắc rằng tôi cũng như Honda sẽ tiếp tục duy trì được sự tiến bộ của đội. Chúng tôi phải tiếp tục cải thiện hơn nữa. Tôi thực sự mong muốn là các fan hâm mộ của tôi sẽ có mặt thật nhiều vì Cervera (quê nhà của Marquez – TTTĐ) cách không quá xa Montmeló.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marc Marquez: “Lạc quan trước GP Catalunya 2016”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin