Marcus Ericsson chấn thương nhẹ do đụng “một con gà lớn” khi đang đạp xe

Marcus Ericsson đã thoát khỏi chấn thương nghiêm trọng sau đâm phải một “gà lớn” trong lúc đạp xe đạp ở Thái Lan như một phần của buổi luyện tập trước cuộc đua. Ericsson đã đến Thái Lan sau chặng đua Singapore để tham gia vào một trại huấn luyện kéo dài một tuần, nhưng […]

Marcus Ericsson đã thoát khỏi chấn thương nghiêm trọng sau đâm phải một “gà lớn” trong lúc đạp xe đạp ở Thái Lan như một phần của buổi luyện tập trước cuộc đua.

Ericsson đã đến Thái Lan sau chặng đua Singapore để tham gia vào một trại huấn luyện kéo dài một tuần, nhưng khi trở về đến đường đua F1 ở Malaysia, anh đã gặp phải một tai nạn xe đạp.

“Đến KL hôm nay!” anh viết trên Twitter. “Theo các bạn đã đọc được, tôi gặp một tai nạn trên xe đạp ở Thái Lan. May mắn là chỉ có vài vết bầm tím với trầy xước.”

Anh sau đó cũng đã đăng tải hình ảnh vết thương và thiệt hại của chiếc xe đạp trước khi xác nhận rằng con gà cũng đã sống sót sau tai nạn.

Bee

 

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Marcus Ericsson chấn thương nhẹ do đụng “một con gà lớn” khi đang đạp xe", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:    
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức