Mức lương của các tay đua năm 2016

Mức lương cao nhất thuộc về Sebastian Vettel trong khi mức thấp nhất thậm chí chỉ đạt 250 nghìn euro. Ferrari đã đưa Sebastian Vettel lên đầu BXH – người từng bốn lần vô địch thế giới mang về nhà 50 triệu euro tiền lương hàng năm với thỏa thuận hợp đồng ba năm. Anh cũng […]

Mức lương cao nhất thuộc về Sebastian Vettel trong khi mức thấp nhất thậm chí chỉ đạt 250 nghìn euro.

Ferrari đã đưa Sebastian Vettel lên đầu BXH – người từng bốn lần vô địch thế giới mang về nhà 50 triệu euro tiền lương hàng năm với thỏa thuận hợp đồng ba năm. Anh cũng là một trong những vận động viên được trả lương hàng đầu trên thế giới.

Fernando Alonso của McLaren nhận được mức lương 40 triệu euro mỗi năm bao gồm cả tiền thưởng và thu nhập từ nhà tài trợ.

ĐKVĐ thế giới Lewis Hamilton nhận mức lương 31 triệu euro và lên đến 10 triệu euro tiền thưởng; trong thực tế, anh là tay lái thứ hai được trả nhiều nhất sau Vettel trong năm 2016. Lewis hiện là vận động viên giàu nhất Vương quốc Anh với tài sản lên đến 88 triệu bảng Aanh.

Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Mức lương của các tay đua năm 2016", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)

Tin tức

Tin tức