Nasr: ‘Đánh bại Manor không phải là mục tiêu quan trọng của Sauber’

Tay đua Sauber Felipe Nasr cho rằng đối với đội đua của anh, việc đánh bại Manor cho vị trí thứ 10 trên BXH không quan trọng bằng việc tập trung cho mùa giải sau. Nasr và người đồng đội Marcus Ericsson hiện vẫn chưa ghi được điểm nào kể từ khi mùa giải 2016 bắt đầu, […]

Tay đua Sauber Felipe Nasr cho rằng đối với đội đua của anh, việc đánh bại Manor cho vị trí thứ 10 trên BXH không quan trọng bằng việc tập trung cho mùa giải sau.

Nasr và người đồng đội Marcus Ericsson hiện vẫn chưa ghi được điểm nào kể từ khi mùa giải 2016 bắt đầu, không những thế, đội đua còn để thua suýt soát Manor với một điểm biếu không cho Pascal Wehrlein.

Người tiếp quản Sauber gần đây, ông Longbow Finance, đã cho phép đội đua nâng cấp xe phiên bản 2016 với nhiều nâng cấp lớn cho GP nước Bỉ sắp diễn ra.

Tuy nhiên, Nasr cũng thừa nhận rằng, đội đua hiện đang dồn mọi sự tập trung cho mùa giải 2017.

“Mặc dù chúng tôi đang đưa ra một bước nâng cấp cho chặng đua ở Spa, sự tập trung phần lớn vẫn dồn vào chiếc xe cho năm 2017, cũng là điều hợp lí để chúng tôi nhận thức được vị trí của mình ở đâu,” tay đua Brazil chia sẻ với trang motorsport.com.

“Thế nhưng, tôi vẫn cảm thấy, bạn biết đó, chúng tôi còn những chặng đua phía trước để cố gắng và ghi được điểm, và nếu chúng tôi có thể làm xe hoạt động hiệu quả thì thật hoàn hảo.”

Khi được hỏi rằng đối với Sauber thì việc ít nhất phải đuổi kịp Manor ở cuối mùa giải 2016 quan trọng như thế nào, Nasr nói: “Tôi không nghĩ nó quan trọng đến thế. Thế nhưng tôi cũng sẽ không bỏ cuộc, cả đội không bỏ cuộc, chúng tôi muốn ghi điểm. Chúng tôi sẽ làm những gì có thể.”

Nasr cũng cho rằng, hai chặng đua diễn ra ngay sau kì nghỉ hè – GP nước Bỉ và GP nước Ý – là cơ hội tốt nhất cho Sauber để quay lại top 10.

“Chúng tôi sẽ đến Spa, Monza… nếu gói nâng cấp có hiệu quả, nó sẽ mang đến cho chúng tôi vị trí thuận lợi hơn để để tận dụng cơ hội và ghi điểm bất cứ lúc nào.

“Thế nhưng, sẽ ở nơi mà chúng tôi không câng nhiều lực ép xuống, như Monza.”

#Bee

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nasr: ‘Đánh bại Manor không phải là mục tiêu quan trọng của Sauber’", mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên thethaotocdo.vn:

Chủ đề:    

Tin tức

    Tin tức