Chủ đề: gp mexico     Nico Rosberg

Nico Rosberg: ‘Tôi ở đây để chiến thắng, không phải để làm hài lòng ai cả’

icon

Nico Rosberg nói rằng anh sẽ không cho phép mình bị phân tâm bởi ý kiến của bất cứ ai và khẳng định anh đang tập trung vào việc chiến thắng cuộc đua và không phải làm hài lòng ai cả.

Rosberg đang dẫn trước 26 điểm so với đối thủ và cũng là đồng đội tại Mercedes Lewis Hamilton trước thềm ba cuộc đua cuối cùng của năm 2016 và có thể giành được danh hiệu F1 đầu tiên với chiến thắng ở Mexico nếu Hamilton về đích thứ 10 hoặc thấp hơn. Tương tự, hai vị trí thứ hai và một vị trí thứ ba chắc chắn sẽ mang đến danh hiệu cho tay đua người Đức.

Khi được hỏi quan điểm của anh về một nhận xét của Ecclestone, người gần đây được cho là đã nói Hamilton sẽ là một nhà vô địch thế giới nổi tiếng hơn và tốt hơn cho môn thể thao này, Rosberg trả lời: “Tôi đã nói chuyện với cá nhân ông và ông nói đó không phải là chính xác những gì ông đã nói. Dù sao, đó không phải là một cái gì đó quan trọng với tôi. Tôi chỉ tập trung vào việc của mình, chỉ có vậy. “

Tay đua người Đức, người đã tuyên bố sẽ lặp lại chiến thắng tại GP Mexico năm ngoái, nói thêm rằng anh không quan tâm những gì mọi người nghĩ về anh và nhấn mạnh sự chú ý của mình hoàn toàn vào chiến thắng cuộc đua.

“Vâng, bạn đang nói rất nhiều về những gì người khác nghĩ và ý kiến của họ,” anh nói. “Tôi đến đây để giành chiến thắng cuộc đua chứ không phải làm hài lòng tất cả những người ngoài kia.

“Sẽ luôn có những người có ý kiến đi ngược lại với tôi bằng cách này hay cách khác, như hai ví dụ bạn đã cho tôi biết và đó là bản chất của công việc, sẽ luôn luôn như thế. Vì vậy tôi muốn tập trung vào những người ủng hộ tôi, vậy đấy.”

Bee

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Nico Rosberg: ‘Tôi ở đây để chiến thắng, không phải để làm hài lòng ai cả’". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin