Chủ đề: GP Monaco     Lewis Hamilton     Mercedes     Niki Lauda

Niki Lauda yêu cầu một cuộc điều tra về pha pitstop “không thể chấp nhận được”

icon

Huyền thoại Niki Lauda, chủ tịch danh dự đội đua Mercedes đã yêu cầu ông chủ Mercedes Toto Wolff phải tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ về điều mà ông ấy tin là “sai lầm không thể chấp nhận được” dẫn đến việc Lewis Hamilton đánh mất chiến thắng ở Monaco.

Dù cho đã thống trị phần lớn chặng đua, Hamilton phải đành ngậm ngùi nhìn Nico Rosberg và Sebastian Vettel về đích trước mình do anh đã được lệnh phải vào pit thay lốp sau pha va chạm của Max Vestappen và Romain Grosjean.

Niki Lauda cho biết: “Thành thật mà nói ,tôi cảm thấy rất tiếc. Tôi đã xin lỗi, thậm chí xin lỗi cho đội ngũ kỹ sư bởi vì đối với tôi đây là điều không thể chấp nhận được. Tôi đã yêu cầu Toto (Wolff) phải tiến hành phân tích chính xác sự việc đã diễn ra như thế nào để thấy được sai lầm ở chỗ nào. Nhưng tất nhiên quyết định gọi Hamilton vô pit là hoàn toàn sai.”

Lauda cho biết đã có một chút nhầm lẫn giữa Hamilton và nhóm pitwall trước khi vào pit. “Tôi đã nghe những cuộc trao đổi giữa bọn họ- Chúng diễn ra trước và sau khi anh ấy vào pit- Có rất nhiều thông tin nhầm lẫn. Cuối cùng là một quyết định sai, không có câu hỏi nào về nó.”

Là đội đua thống trị trong kỷ nguyên động cơ V6 tăng áp, nhưng Mercedes thường xuyên gặp những vấn đề nội bộ. Chúng ta hãy chờ xem đội đua nước Đức sẽ giải quyết vấn đề như thế nào để đảm bảo tâm lí cho Hamilton trong các chặng đua tiếp theo?

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Niki Lauda yêu cầu một cuộc điều tra về pha pitstop “không thể chấp nhận được”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin