Chủ đề: forward racing

Ông chủ đội đua Forward Racing bị bắt giữ

icon

cuzari

Tương lai của đội đua Forward Racing MotoGP  đang bị đặt dấu hỏi lớn sau khi ông chủ của đội đua này đã bị bắt giữ vì các tội danh hối lộ và rửa tiền.

Ông chủ đội đua Forward Racing- Giovanni Cuzari- đã bị các nhà chức trách Thụy Sỹ bắt giữ vào đầu tuần này do tình nghi ông này đã hối lộ các quan chức để nhận được các ưu đãi cho công ty Media Action của ông này. Đồng thời, Cuzari còn bị truy cứu liên đới đến các hoạt động rửa tiền thông qua một quỹ từ hiện ảo.

Hiện Cuzari đang bị giam giữ và sẽ phải ra toàn vào cuối tuần này để xem ông này có được tại ngoại trong thời gian điều tra hay không.

Vì sự cố này mà các tài khoản liên quan đến đội đua Forward Racing đã bị phong tỏa và chưa rõ họ còn có đủ điều kiện tham gia phần còn lại của mùa giải hay không. Hiện Forward Racing đang có 2 đội đua tranh tài ở thể thức MotoGP (tay đua Stephan Bradl và Loris Baz)  và Moto2 (tay đua Simone Corsi và Lorenzo Baldassarri).

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Ông chủ đội đua Forward Racing bị bắt giữ". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin