Chủ đề: Kimi Raikkonen

Raikkonen- F1 hiện tại cần một chút nguy hiểm

icon

Motor Racing - Formula One Testing - Day 3 - Jerez, Spain

Người tuyết Phần Lan cho biết F1 hiện tại đã mất đi yếu tố SỢ HÃI để gây thêm sự kịch tính cho người hâm mộ và anh muốn thấy môn thể thao này diễn ra giống như thời kỳ những năm đầu thập kỷ 2000.

Raikkonen cho biết anh hoan nghênh các biện pháp an toàn đang được áp dụng nhưng dường như các biện pháp an toàn hiện nay lại quá chặt chẽ dẫn đến việc giảm sự hẫp dẫn của các cuộc đua.

“Khi tôi bước chân vào thế giới F1, nó là môn thể thao hấp dẫn cho tất cả mọi người, nó là đỉnh cao, nhưng đã qua lâu lắm rồi. Chúng ta đều muốn có những chiếc xe  nhanh hơn và các cuộc đua kịch tính hơn, nhưng có những luật lệ đã thay đổi… có những người đang cố làm cho nó chậm đi. Tôi chắc chắn rằng luôn có những biện pháp để đem đến sự kịch tính hơn cho người xem; có lẽ chúng ta cần một chút nguy hiểm hơn. Nó là một phần của cuộc chơi. Chúng ta không muốn bất cứ ai bị chấn thương nhưng chúng ta cũng cần làm cho cuộc chơi hấp dẫn hơn.”

Trong các năm gần đây, tăng độ hấp dẫn của các cuộc đua thường xuyên là vấn đề nóng nhất trong các chương trình nghị sự của các quan chức cấp cao. Nhiều biện pháp đã được đưa ra nhưng  lượng khán giả vẫn liên tục sụt giảm.

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Raikkonen- F1 hiện tại cần một chút nguy hiểm". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin