Richard Branson: Formula E sẽ vượt qua F1 trong 4 năm tới

icon

richard-branson

Tỷ phú Richard Branson dự đoán Formula E sẽ vượt qua F1 để trở thành môn thể thao tốc độ số 1 từ năm 2020.

Ông chủ tập đoàn Virgin, từng là chủ sở hữu đội đua F1 Virgin trong 2 năm 2010 và 2011, tiền thân của đội Manor. Hiện tại Branson đã thành lập một đội đua tham gia giải Formula E. Trong khi F1 hiện nay đang gặp những khó khăn do sự sụt giảm lượng người xem, thì Formula E đang được cho là tương lai của thể thao moto cũng nhưng của ngành công nghiệp xe hơi nói chung.

Branson cho biết: “Tôi nghĩ trong vòng 3 hay 4 năm nữa Formula E sẽ vượt qua F1 về số lượng người xem, xu hướng sử dụng động cơ sạch không chỉ ở thể thao mà còn ở các lĩnh vực khác. Vẫn còn sự phát triển cho Formula 1 trong vài năm nữa nhưng sẽ đến lúc Formula E vượt qua Formula 1. Với Formula E bạn có thể nghe tiếng ồn của xe khi có chạy qua các góc cua nhưng ít nhất bạn còn có thể trò chuyện với nhau và nhấm nháp một món gì đó; điều này không bao giờ xảy ra ở Formula 1.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Richard Branson: Formula E sẽ vượt qua F1 trong 4 năm tới". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin