Chủ đề: Manor     rio haryanto     tài chính

Rio Haryanto thiếu 7 triệu euro so với mục tiêu của Manor

icon

Rio Haryanto đã tiết lộ rằng anh thiếu 7 triệu euro để hoàn thành mùa giải với đội đua Manor.

Haryanto đã đánh mất vị trí đua chính của mình tại Manor kể từ tuần này sau khi anh không thể chi trả khoản tiền tài trợ còn lại để đua hết mùa. Hợp đồng ban đầu của anh với đội đua chỉ bao gồm 11 chặng đầu và anh được đồng ý cho đua thêm GP nước Đức trước kì nghỉ hè.

Haryanto, người trở thành tay đua Indonesia đầu tiên đua ở F1, đã tiết lộ số tiền khổng lồ anh phải bỏ ra nếu muốn tiếp tục đua.

Phát biểu với tờ báo Tempo của Indonesia, Haryanto giải thích: “Manor đã giúp tôi bằng cách cho phép tôi đua ở GP nước Đức. Với khoản tài trợ trước đó, tôi chỉ có thể đua đến chặng Hungary.”

“Bản hợp đồng đã ghi số tiền tổng cộng là 15 triệu euro tất cả. Chúng tôi chỉ có thể vận động được 8 triệu euro. Chúng tôi còn thiếu 7 triệu.”

Haryanto đã được thay thế bởi Esteban Ocon, người sẽ lái xe cạnh Pascal Wehrlein trong phần còn lại của mùa giải. Tay lái Indonesia chấp nhận đề nghị nhận vai trò tay đua dự bị cho Manor trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải 2016.

#Bee

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Rio Haryanto thiếu 7 triệu euro so với mục tiêu của Manor". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin