Chủ đề: MotoGP Italia     Valentino Rossi

Rossi: Chưa biết ai có thể chiến thắng

icon

Ngày đầu tiên trên sân nhà của Valentino Rossi diễn ra không hề suôn sẻ khi anh chỉ đạt thành tích nhanh thứ 6 vào buổi sáng rồi thứ 9 vào buổi sáng, với thời gian chậm hơn tới 0.7 giây so với thành tích tốt nhất của Dovizioso và chậm hơn 0.4 giây so với đồng đội Dovizioso.

Tay đua 36 tuổi lý giải những khó khăn mà anh gặp phải do anh không đạt được độ bám cần thiết khi thử nghiệm bộ lốp sau cứng ở giai đoạn cuối của các phiên chạy thử trong khi các tay đua khác có thể cải thiện thành tích do họ chạy bộ lốp trung bình.

“Chúng tôi bắt đầu phiên chạy buổi chiều khá thuận lợi. Tôi không cảm thấy quá tệ và đã có tốc độ khá tốt. Tôi rất vui nhưng tôi gặp vài vấn đề khi phanh. Chúng tôi đã cố thử điều chỉnh các thiết lập để tôi có thể phanh mạnh hơn, nhưng chúng tôi chưa tìm ra được giải pháp tốt nhất và cuối cùng tôi trở lại với thiết lập bình thường và quyết định thử bộ lốp cứng hơn ở cả lốp trước và lốp sau. Bánh trước không tồi lắm nhưng bánh sau khá khó kiểm soát và tôi không có đủ độ bám ở cạnh trái nên không thể tăng tốc tối đa.”

Rossi thừa nhận tốc độ rất nhanh của Lorenzo nhưng anh cũng nhận định còn quá sớm để biết được ai sẽ chiếm ưu thế ở Mugello.

“Có vẻ nhưng Jorge là người có tốc độ tốt nhất, nhưng Dovi của rất nhanh và Marquez cũng vậy. Hôm nay mới chỉ là ngày thứ 6, vì thế còn có sớm để nhận định ai là tay đua khó nhằn nhất, nhưng đúng là họ đều đang có phong độ rất tốt.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Rossi: Chưa biết ai có thể chiến thắng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin