Chủ đề: Valentino Rossi

Rossi: Tôi cần phải nhanh hơn

icon

Valentino-Rossijpg

Thành tích về thứ 3 ở Italian GP giúp cho Valentino Rossi là tay đua duy nhất luôn có mặt trên bục podium ở mùa giải này; anh cho biết:

“Chúng tôi rất bận rộn ở Mugello, bởi vì tôi đang rất cạnh tranh và tất cả các fan Italia đều kỳ vọng rất lớn vào tôi. Hơi xấu hổ bởi vì đây không phải là một chặng đua hoàn hảo của tôi. Tôi không đủ nhanh nhưng cuối cùng tôi vẫn có được podium sau khi hồi phục từ một chặng đua khó khăn. Có mặt trên podium luôn luôn rất ảo diệu khi chứng kiến hàng ngàn người ở phía dưới đường đua. Tôi đã gặp khó khăn trong suốt cả tuần đua, tôi chưa bao giờ đủ mạnh và không thể đạt được tốc độ cần thiết. Trong chặng đua tôi cũng rất vất vả, đặc biệt là ở vòng đầu tiên. Tôi nghĩ chúng tôi phải cải thiện, đặc biệt là khi Jorge đang rất mạnh, anh ấy có phong độ rất cao và để bắt kịp với tốc độ hiện giờ của anh ta thì cũng tôi phải cần cạnh tranh hơn.”

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Rossi: Tôi cần phải nhanh hơn". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin