Chủ đề: MotoGP Catalunya     Valentino Rossi

Rossi: Xuất phát từ hàng thứ 3 đã kết liễu cơ hội của tôi

icon

motogp-catalan-gp-2015-valentino-rossi-yamaha-factory-racing

Sau chặng đua Catalunya, dù Valentino Rossi vẫn đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng tổng nhưng cách biệt với Jorge Lorenzo chỉ còn là 1 điểm. Và tay đua người Italia tin rằng kết quả  nghèo nàn ở vòng chạy phân hạng đã khép lại cơ hôi chiến thắng của anh ấy trong chặng đua này.

Trong chặng đua này, Rossi xuất phát ở vị trí thứ 7 và phải mất vài vòng để anh lên được vị trí thứ 2. Trong thời gian này khoảng cách giữa anh và Lorenzo là khoảng 1,5 giấy. Dù rất nỗ lực để thu hẹp khoảng cách ở cuối chặng đua nhưng số 46 cho rằng cơ hội chiến thắng của anh sẽ cao hơn nếu anh có thể xuất phát ở vị trí tốt hơn.

“Tôi hi vọng là có thể bắt kịp Jorge, nhưng tôi biết điều đó rất khó khăn. Tôi cảm thấy OK với chiếc xe. Nhưng không may là tôi phải xuất phát từ hàng thứ 3, tôi đã mất đi khoảng 1,5 giây (so với Lorenzo) sau những vòng đầu tiên. Nếu tôi nhanh hơn trong những vòng đầu thì nó có thể giúp ích ít nhiều. Nhưng tôi cảm thấy hài lòng vì tôi đã có tốc độ tốt, thiết lập xe cũng rất tốt. Tốc độ của tôi ngang ngửa với Jorge, đây là một tín hiệu tốt. Sau 7 chặng đua cách biệt giữa chúng tôi là 1 điểm và chúng tôi có tốc độ không hơn kém nhau bao nhiêu, vì thế cuộc chiến sẽ rất thú vị.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Rossi: Xuất phát từ hàng thứ 3 đã kết liễu cơ hội của tôi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin