Chủ đề: Casey Stoner     suzuka 8 hours

Suzuka 8 Hours: Honda giải thích về pha crash của Stoner

icon

11760180_967930059924782_6664877965372452426_n

Sau khi hoàn thành điều tra về pha crash nghiêm trọng của Casey Stoner ở giải đua Suzuka 8 Hours vào ngày chủ nhật vừa qua, Honda đã xác nhận một sự cố về “trục trặc bướm ga’ và đưa ra lời xin lỗi đến nhà cựu vô địch MotoGP.

Một thông báo của HRC cho biết: “Honda Racing Corporation đã tiến hành một phân tích chi tiết sau cú ngã của Casey Stoner ở Suzuka 8 Hours cuối tuần vừa qua. Sau khi kiểm tra, chúng tôi nhận ra phiên bản xe Honda CBR1000RR giành cho giải Suzuka 8 Hours đã được sử dụng bướm ga có đặc điểm kỹ thuật đặc biệt để gia tăng độ bền cho cuộc đua dài hơi này và nó khác với các bướm ga tiêu chuẩn được sử dụng trên phiên bản xe CBR1000RR thương mại, tuy nhiên đã có một sự cố phát sinh liên quan đến dây ga. Đây là vấn đề phát sinh trong khi đua, tuy nhiên HRC cũng đã quyết định ngừng sử dụng loại bướm ga này và sẽ thiết kế một cái mới để sử dụng cho các cuộc đua đòi hỏi độ bền bỉ như giải Suzuka. HRC cũng xin lỗi Casey Stoner về pha crash và cảm ơn anh vì những nỗ lực mà anh thể hiện khi tham gia Suzuka 8 Hours”.

Giải Suzuka 8 Hours là lần đầu tiên mà Stoner tham gia trở lại vào một cuộc đua xe motor kể từ khi anh chia tay MotoGP vào cuối năm 2012. Tuy nhiên tay đua 29 tuổi người Úc đã không gặp may cho lần trở lại này khi anh bị gãy xương ở vai và mắt cá chân.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Suzuka 8 Hours: Honda giải thích về pha crash của Stoner". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin