Chủ đề: Lewis Hamilton     Mercedes

Thị trường chuyển nhượng F1 2015 có chuyển động đầu tiên.

icon

Như vậy là đúng như tuyên bố lấp lửng vào tuần trước với các phóng viên, ngày hôm nay Mercedes và Hamilton đã vui vẻ thông báo với truyền thông về giao kèo mới của họ. Theo đó, nhà đương kim VĐTG, sau nhiều tháng đàm phán, đã đồng ý ký vào bản giao kèo có thời hạn từ nay tới năm 2018.

“Mercedes AMG Petronas vui mừng thông báo rằng đội đua đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới với anh Lewis Hamilton. Bản hợp đồng có giá trị trong ba mùa đua từ 2016 tới 2018. Kể từ khi ra mắt tại McLaren năm 2007, anh Hamilton đã xuất phát cả thảy 153 chặng đua với động cơ Mercedes-Benz, giành tổng cộng 36 chiến thắng chặng, 15 trong số đó là cùng với chúng ta. ” Thông báo chính thức của Mercedes có đoạn.

Hamilton sẽ cùng Mercedes tiếp tục tìm kiếm những thành công trong tương lai.

Hamilton cũng không giấu sự hài lòng về bản hợp đồng mới này, anh cho biết:

“Còn gì sung sướng bằng được ở lại đây thêm ba mùa đua nữa cơ chứ. Chiếc xe tôi đang chạy là chiếc mạnh nhất tôi từng lái trong sự nghiệp của mình. Mercedes bắt đầu hậu thuẫn tôi từ năm 1998, và quả là vui khi hợp đồng có hiệu lực tới năm 2018, thời điểm tròn 20 năm cho sự kết hợp của chúng tôi.”

Trong một diễn biến khác, nhà vô địch năm 1996 là Damon Hill cho rằng Hamilton hiện tại đang phân tâm đến quá nhiều thứ bên ngoài đường chạy, thay vì chỉ tập trung vào đua xe. Ông nói:

“Tôi cảm giác anh ta đã mất tập trung tại Tây Ban Nha. Hãy xem lịch ăn chơi của cậu ấy giữa chặng Bahrain và TBN mà xem. Nào là bay qua Ý quay phim này, xong lại làm một vòng sang tận Mỹ để xem đấm bốc nữa này. Cậu ấy đã thành công nhiều rồi và muốn tận hưởng cuộc sống của mình, điều ấy cũng tốt thôi. Nhưng mà chơi bời thì cũng phải có giới hạn chứ, nhiệm vụ chính vẫn là chiến thắng trên đường đua cơ mà.”

Nhưng khi được hỏi về vấn đề trên, Hamilton phản bác:

“Lâu lâu rồi tôi mới lại vui vẻ như bây giờ.Tội gì mà không thoải mái tí chút chứ. Tôi đưa ra các quyết định của mình và đảm bảo rằng chúng chẳng ảnh hưởng gì đến đua xe cả.”

GL550

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Thị trường chuyển nhượng F1 2015 có chuyển động đầu tiên.". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin