Chủ đề: Jorge Lorenzo

Tìm lại tốc độ cho Lorenzo

icon

Sau khi về đích ngoài bục podium ở 3 chặng đua đầu mùa giải, Jorge Lorenzo hướng tới chặng đua tại quê nhà Jerez với mục tiêu rõ ràng là trở lại bục podium ở vị trí cao nhất.

Ở Argentina, tay đua 2 lần vô địch thế giới gặp vấn đề về tốc độ ngay từ các buổi đua thử và đến khi đua chính, anh không thể theo kịp tốc độ của tay đua thắng chặng- đồng đội Valentino Rossi. Sau 25 vòng đua, Lorenzo cho biết “Rất khó hiểu làm thế nào mà Rossi lại nhanh như thế.”

“Anh ấy thật sự rất nhanh” Lorenzo thừa nhận; “Nhưng rất khó hiểu. Đạt được thành tích trong khoảng 1m39s mỗi vòng là kết quả ngoài sức tưởng tượng với lốp siêu cứng, tôi không hiểu tại sao anh ấy làm được điều đó,nhưng đôi khi trong khi đua, bạn chứng kiến điều mà bạn không thể hiểu. Chúng tôi đã chọn lốp, và Valentino là người duy nhất chạy nhanh hơn với bộ lốp đó. Không phải Smith hay Pol, không ai có thể chạy (với) nó tốt như thế. Còn Crutchlow chỉ có thể thực hiện ở vòng cuối cùng. Và cho đến giờ tôi không chắc liệu tôi sẽ bị spin hay không, tôi biết cách chạy của mình khác Valentino, người có một sự nghiệp huy hoang. Chiến thắng của anh ấy là hoàn toàn xứng đáng và nó chứng tỏ tầm quan trọng của cách chạy với bộ lốp đó”.

Hiện Lorenzo và nhóm kỹ thuật của anh đang cố gắng phân tích vấn đề để tìm cách cải thiện thành tích của anh. Ở Qatar, Lorenzo đã có tốc độ rất tốt để cạnh tranh cho chiến thắng cho đến khi gặp vấn đề về tầm nhìn của mũ bảo hiểm. Còn ở Austin, cơn bệnh trước chặng đua đã lấy đi sức khỏe và sự tự tin của anh ấy trong suốt cuộc đua. Nhưng ở Argentina, lần đầu tiên Lorenzo cảm nhận sự khác biệt về tốc độ giữa mình và người đồng đội, nhưng điều quan trọng là anh ấy đã ngừng lại suy nghĩ và tập trung để có thể lần đầu tiên đánh bại Rossi ngay trên sân nhà.

“Chúng tôi phải tìm lại tốc độ, nếu chúng tôi không đủ nhanh, chúng tôi sẽ không lên podium được. Nếu chúng tôi có thể nhanh hơn, chúng tôi có thể thường xuyên lên podium và sau đó các chiến thắng sẽ đến.”

-lược dich-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tìm lại tốc độ cho Lorenzo". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin