Chủ đề: Jules Bianchi

Tin buồn: Chúng ta đã vĩnh viễn mất đi Jules Bianchi

icon

Jules_Bianchi_3062937b

Sau 9 tháng hôn mê sau thảm kịch ngày 05/10/2014 ở Suzuka; Tay đua công thức 1- Jules Bianchi đã qua đời ở tuổi 25 vào tối hôm qua ngày 17/07/2015.

Sau đây là thông báo của gia đình Jules Bianchi:

“Đây là một nỗi mất mát lớn của gia đình của chúng tôi, Bố mẹ Philippe, Christine, anh trai Tom và em gái Melanie của Jules thông báo Jules đã qua đời tối hôm qua tại Bệnh viện Centre Hospitalier Universitaire (CHU) ở Thành phố Nice- Pháp, nơi đã chăm sóc Jules sau tai nạn tại chặng đua Grand priz Nhật Bản ở đường đua Suzuka ngày 05/10/2014.

Jules đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng như những gì Jules đã làm trong suốt thời gian sống của mình, nhưng hôm nay trận chiến của Jules đã kết thúc. Gia đình chúng tôi đang chịu một nỗi đau to lớn và không thể diễn tả được. Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn đến đội ngũ bác sỹ ở Bệnh viện CHU, những người đã chăm sóc cậu ấy bằng tất cả tình thương yêu và sự tận tuỵ. Chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến các bác sỹ ở Bệnh vện General Medical Center ở Quận Mie- Nhật Bản- vì đã chăm sóc cho Jule ngay khi tai nạn xảy ra cũng như các bác sỹ đã chăm sóc Jules trong các tháng vừa qua.

Cuối cùng, chúng tôi gửi lời cám ơn đến các đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ và tất cả những ai đã quan tâm đến Jules trong các tháng vừa qua, các bạn đã đem đến cho gia đình chúng tôi sức mạnh và giúp chúng tôi vượt qua các thời khắc khó khăn. Chúng tôi đã nghe và đọc rất nhiều tin nhắn của các bạn và gia đình rất mừng là Jules đã ở trong trái tim và tình cảm của các bạn ở trên toàn thế giới.”

Thethaotocdo xin chia buồn với gia đình anh cùng toàn thể người hâm mộ trên toàn thế giới.

-THETHAOTOCDO-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Tin buồn: Chúng ta đã vĩnh viễn mất đi Jules Bianchi". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin