Chủ đề: Valentino Rossi

Valentino Rossi tham dự Goodwood Festival of Speed 2015

icon

02-46-rossi_yfr_150628145656735_20.middle

Sau chặng đua kịch tính với Marc Marquez tại MotoGP Hà Lan hôm thứ Bảy, Valentino Rossi đã bay thẳng đến Anh ngay sau đó để có lần đầu tiên tham gia vào Goodwood Festival of Speed.

Đi cùng với các quản lý cấp cao của Yamaha, Rossi đã tham dự buổi tiệc vào tối thứ bảy, trước khi anh tham gia các hoạt động đua xe Goodwood vào sáng chủ nhật.

Tại đây, The Doctor đã trình làng một phiên bản xe YZR-M1 màu vàng để kỷ niệm kỷ niệm 60 năm thành lập Yamaha Motor cùng với Kenny Roberts, Giacomo Agostini và Phil Read, The Doctor đã làm hài lòng hàng ngàn khán giả khi anh đã đi diễu hành một hành trình dài 1,16 dặm. Sau khi hoàn tất hành trình, Rossi đã chạy xe thẳng vào trong dinh thự Lord March, nơi anh được phỏng vấn trên ban công. Sau đó, ngôi sao người Ý đã ăn trưa cùng với một tay đua nổi tiếng khác, đó là Nico Rosberg (Formula 1). Ngoài ra, nhà cựu vô địch MotoGP là Casey Stoner cũng có mặt trong sự kiện Goodwood năm nay.

Valentino Rossi đã bày tỏ vinh dự khi được tham gia sự kiện này, anh cho biết sẽ trở về nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị cho Grand Prix Đức sẽ diễn ra sau hai tuần nữa.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Valentino Rossi tham dự Goodwood Festival of Speed 2015". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin