Vettel xác nhận tham gia Race of Champions

icon

Sebastian Vettel xác nhận anh sẽ tham gia Race of Champions tại London Olympic Stadium vào cuối năm nay sau một năm không tham gia giải đấu này. Điều đáng tiếc duy nhất theo anh ấy là sự thiếu vắng Micheal Schumacher.

Tay đua Ferrari cùng với Schumacher đã chiến thắng 6 lần liên tiếp ở hạng mục Nation Cup dưới màu áo đội đua nước Đức.

Vettel cho biết: “Tôi rất háo hức được trở lại với Race of Champions, tôi đã tham gia giải đấu này từ năm 2007. Thật thú vị khi lái những chiếc xe ở nơi tổ chức Olympic 2012. Tất nhiên là tôi nhớ Micheal vì không còn là đồng đội của anh ấy, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang về chức vô địch cho nước Đức, đồng thời tôi cũng muốn vô địch ở hạng mục cá nhân. Đây là chiếc cúp tôi còn thiếu.”

Ông Fredrick Johnson, chủ tịch của giải đua Race of Champions đã lên tiếng chào mừng Vettel trở lại với ROC: “Thật tuyệt vời khi biết tin Sebanstian sẽ tham gia cuộc đua năm nay. Khi anh ấy đua ở Wembley năm 2007, lúc đó còn trước khi anh ấy có chiến thắng chặng đua F1 đầu tiên nhưng rõ ràng mọi người đều thấy sự khác biệt của anh ấy- không chỉ vì lúc đó anh ấy đã đánh bại nhà vô địch Rally Marcus Gronholm.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Vettel xác nhận tham gia Race of Champions". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin