Chủ đề: Fernando Alonso

Alonso- Ơn trời! các tay đua F1 không còn phải lái kiểu trẻ con nữa…

icon

Fernando Alonso cho biết anh thấy hài lòng vì các tay đua F1 không còn phải lái như kiểu “con nít” trong mùa giải này.

McLaren Formula One driver Fernando Alonso speaks to the media ahead of the Russian Grand Prix in Sochi, Russia, October 8, 2015. REUTERS/Maxim Shemetov

Dù cho Mclaren đang gặp những vấn đề  lớn, nhưng tay đua chủ lực của họ không vì thế mà tỏ ra bi quan, anh cho rằng nhờ những thay đổi lớn trong luật nên các cuộc đua F1 sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Tay đua người Tây Ban Nha nhấn mạnh đến việc những chiếc xe sẽ có nhiều độ bám và lốp xe sẽ bền hơn.

“Bây giờ, cảm giác khi vào cua, cảm giác về độ bám đã thú vị hơn. Có thể lái chiếc xe theo cách bạn muốn chứ không phải lái như những đứa trẻ sợ lốp xe quá nhiệt- là sự thỏa mãn lớn nhất khi lái 1 chiếc F1. Vì thế thật tuyệt khi được tự do điều khiển chiếc xe 1 lần nữa. Bây giờ điều mà chúng tôi cần là có thể bắt kịp đối thủ trên đường thẳng.”

Như vậy Alonso gián tiếp nêu ra vấn đề lớn nhất của đội đua của anh- đó là sức mạnh và sự ổn định của động cơ Honda.

Trong các mùa giải trước đây, Alonso và vài tay đua khác luôn phàn nàn về việc các tay đua phải bảo vệ lốp hoặc giữ xăng quá nhiều. Anh cũng từng tuyên bố rằng có thể kết thúc sớm sự nghiệp nếu luật không thay đổi kiểu lái gây mất hứng này.

#cungtuy

 

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Alonso- Ơn trời! các tay đua F1 không còn phải lái kiểu trẻ con nữa…". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin