Chủ đề: andrea dovizioso     MotoGP Italia

Andrea Dovizioso: “Đây là chiến thắng kì lạ”

icon

18893203_1560325720668516_4862179078817596188_n

Không được đánh giá quá cao trước cuộc đua chính, nhưng Dovizioso lại chính là người giành được chiến thắng ở Mugello 2017…

Vào buổi sáng Chủ Nhật, Andrea Dovizioso đã bất ngờ gặp phải vấn đề khi anh bị nôn và cảm thấy như bị ốm. Chính điều này đã khiến cho tay đua số 04 thậm chí không có được một vòng đua tính thời gian nào trong phiên Warm Up. Thế nhưng khi bước vào cuộc đua chính, tay đua người Ý đã thể hiện một bộ mặt khác hẳn và giành chiến thắng với một phong độ hết sức thuyết phục.

Chia sẻ về cuộc đua vừa qua, tay đua 31 tuổi cho biết: “”Đó là một ngày rất lạ đối với tôi. Và càng kỳ lạ hơn khi tôi đã chiến thắng (cười). Tôi cảm thấy bị ốm sau khi thức dậy lúc 4 giờ sáng. Ở vòng đua thứ hai trong cuộc đua chính, chiếc xe của tôi đã bị rung lắc một cách dữ dội do các thay đổi ở hệ thống phanh Brembo. Vì không được khỏe, tôi đã không thể tham gia phiên Warm Up. Nhưng may mắn là chúng tôi không cần phải làm việc thêm trong phiên đua này vì tình trạng của chiếc xe đã rất tốt. Tôi đã rất lo về thể lực của mình trong cuộc đua chính, nhưng sau đó ta đã cảm thấy thoải mái. Trong cuộc đua, tôi đã nghĩ mình sẽ gặp nhiều khó khăn với Maverick (Vinales). Nhưng khi nhận ra rằng mình có tốc độ tốt, tôi đã tập trung và giành được kết quả này cho Ducati tại Mugello. Chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn cho Ducati và cả người hâm mộ nước Ý”.

Chiến thắng tại Mugello 2017 là lần thứ hai mà Andre Dovizioso về nhất với Ducati Team. Winner còn lại của anh là vào năm 2009 trong đội đua Repsol Honda. Bên cạnh đó, Dovizioso lúc này cũng đã nhảy vọt lên vị trí thứ nhì trên bảng tổng xếp hạng với 79 điểm, kém 26 điểm so với ngôi đầu của Maverick Vinales (Movistar Yamaha).

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Dovizioso: “Đây là chiến thắng kì lạ”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin