Chủ đề: andrea dovizioso     motogp 2021

Andrea Dovizioso từ chối làm Test Rider ở mùa giải 2021

icon

Mới đây trên Instagram của mình, Andrea Dovizioso chia sẻ kế hoạch 2021 của anh, đó là thực hiện một vài dự án với các đối tác, nhưng anh không tiết lộ chi tiết đó là các dự án gì chỉ biết đó không phải là công việc thử xe MotoGP (Test Rider).

Tuy nhiên, tay đua người Italia cũng khẳng định là anh vẫn còn đam mê MotoGP và sẽ trở lại ngay khi tìm được đội đua thích hợp:

‘Khoảng thời gian vừa qua tôi có nhận được vài lời mời làm tay đua thử cho các đội đua MotoGP. Tôi rất vinh dự vì được họ quan tâm. Tuy nhiên tôi đã quyết định không ký hợp đồng với ai mà vẫn giữ tình trạng ‘tự do’ như bây giờ.’

‘Tôi vẫn còn đam mê đua xe. Tôi vẫn muốn thi đấu và giành chiến thắng. Tôi sẽ trở lại MotoGP ngay khi tôi tìm thấy được dự án phù hợp với đam mê và tham vọng của tôi, cũng như chia sẻ mục tiêu, giá trị và phương pháp làm việc với tôi.’

‘Bây giờ thì tôi chỉ tập trung hoàn thành mùa giải này một cách tốt nhất. Và tôi sẽ bắt đầu vài dự án với các đối tác sau khi mùa giải kết thúc.’

Dovizioso gần như không còn cơ hội vô địch mùa giải 2020. Hiện anh đang kém Joan Mir tới 45 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 2 chặng đua nữa.

MotoGP 2021 chỉ còn 1 suất đua còn trống ở đội Aprilia sau khi đội đua này không thể gia hạn với Andrea Iannone do anh này bị tăng án phạt cấm thi đấu lên thành 4 năm.

Q.Cường (dịch)

Nguồn: Instagram

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Dovizioso từ chối làm Test Rider ở mùa giải 2021". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Andrea Dovizioso
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
    Góc thông tin