Chủ đề: andrea iannone     MotoGP Catalunya     suzuki

Andrea Iannone: “Catalunya là chặng đua phù hợp với Suzuki”

icon

mgp6andrea-iannone21

Sau khi về đích thứ 10 ở Mugello, tay đua mang số 29 đang tỏ ra tự tin trước chặng đua tại Barcelona sắp tới…

Trong hai chặng đua gần nhất ở Le Mans và Mugello, Andrea Iannone đều về đích ở vị trí thứ 10 chung cuộc. Với 21 điểm có được sau 6 chặng đầu mùa, Iannone hiện đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng cá nhân với 21 điểm. Tuy thành tích này vẫn là rất khiêm tốn so với mục tiêu đã đặt ra từ trước, nhưng The Maniac vẫn cảm thấy hài lòng, đặc biệt là sự tiến bộ của bản thân khi đua với xe GSX-RR.

Trước chặng đua diễn ra tại trường đua Cataluyna vào cuối tuần, Andrea Iannone tự tin cho biết: “Đây là một chặng đua mà tôi yêu thích và nó cũng rất phù hợp với đặc điểm của xe Suzuki GSX-RR. Trường đua Catalunya có tốc độ nhập góc cao, đây là một điều rất thú vị. Tôi rất háo hức để chờ xem mức độ cạnh tranh của mình tại chặng này. Tại Mugello, chúng tôi đã có được một số tiến bộ cũng như cải thiện được cảm giác đua. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tham gia một đợt thử nghiệm ở Catalunya sau khi chặng đua kết thúc. Chúng tôi đang ngày càng mạnh hơn và tôi hi vọng rằng Suzuki sẽ có được những ngày cuối tuần thật sự tích cực”.

Tại Barcelona, đồng đội của Andrea Iannone vẫn là Sylvain Guintoli, tay đua người Pháp sẽ có thêm một chặng đua nữa ở MotoGP để thay thế cho Alex Rins – Người vẫn chưa thể bình phục chấn thương để trở lại thi đấu.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Iannone: “Catalunya là chặng đua phù hợp với Suzuki”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin