Chủ đề: andrea iannone     Kevin Schwantz     suzuki

Andrea Iannone: “Tôi đang phải chịu áp lực lớn”

icon

19642385_2320630668162289_4563401263801646775_n

Tay đua số 1 của Suzuki Ecstar thừa nhận anh đang trải qua kì nghỉ hè ‘khó khăn nhất’ trong sự nghiệp MotoGP của mình…

Trong những ngày này, Andrea Iannone đang trải qua thời gian nghỉ hè của mình ở hòn đảo du lịch Ibiza (Tây Ban Nha). Tuy nhiên sau các kết quả chưa thuyết phục trong nửa mùa giải đầu tiên thi đấu cho Suzuki Ecstar, những ngày nghỉ ngơi này đối với The Maniac là không thật sự thoải mái.

Kể từ khi gia nhập Suzuki Ecstar cho đến nay, Andrea Iannone chỉ mới thu về được 28 điểm và đang xếp tận thứ 18 trên bảng xếp hạng. Kết quả tốt nhất mà tay đua số 29 đã từng có được khi đua với xe GSX-RR cũng chỉ là về đích thứ 7 tại GP Austin (Mỹ). Thành tích này rõ ràng là kém xa so với những gì mà Iannone đã từng có được khi còn thi đấy tại Ducati Team.

Chia sẻ về những khó khăn hiện tại, tay đua người Ý nói: “Đây là kỳ nghỉ hè khó khăn nhất của cuộc đời tôi. Đang có rất nhiều sức ép đè nặng trên vai tôi, bởi vì tôi thực sự muốn đạt được các kết quả tốt. Tuy nhiên những thách thức cũng sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành mục tiêu đưa Team Suzuki đạt đến đỉnh cao. Năm ngoái, các điều luật (phát triển xe) đối với Suzuki là ‘dễ chịu’ hơn. Nhưng Suzuki đang có một nền tảng tốt và vẫn đủ sức cạnh tranh. Đáng tiếc là tôi đã bị ngã ở Sachsenring (Đức), nhưng tôi cũng đã cố gắng hết sức có thể. Bây giờ tôi không quá lo lắng, vì tôi cũng đã từng gặp phải những vấn đề hồi năm 2013 với Ducati. Ngoài ra, tôi cũng rất tin tưởng vào đội đua của mình”.

Bên cạnh đó, Andrea Iannone cũng đã có những phản hồi sau những lời chỉ trích từ huyền thoại của Suzuki – Kevin Schwantz. Tay đua 27 tuổi cho biết: “Tôi luôn luôn tôn trọng Kevin (Schwantz). Ông có thể nói lên những suy nghĩ của mình. Nhưng sẽ là lí tưởng hơn nếu ông đến và nói chuyện trực tiếp với tôi, như một người cha đưa ra những lời khuyên dành cho con trai của mình”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Iannone: “Tôi đang phải chịu áp lực lớn”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin