Andrea Iannone: “Vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề”

29-andrea-iannone-ita_gp_3063.gallery_full_top_lg

Tay đua của đội Suzuki Ecstar đã thừa nhận anh vẫn còn rất nhiều khó khăn phải đối mặt để có thể cải thiện phong độ của mình…

Tại chặng đua ở nước Anh cuối tuần qua, Andrea Iannone đã tiếp tục thi đấu không thành công khi anh phải bỏ cuộc ở vòng 17/20. Đây đã là lần thứ tư mà ngôi sao mang số 29 không thể hoàn thành một cuộc đua chính thức trong năm 2017. Với chỉ 33 điểm sau 12 chặng, Iannone hiện đang ngụp lặn ở tận vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng cá nhân.

Trong tình cảnh mà phong độ vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, tay đua người Ý cũng đã nói về những rào cản khiến cho anh vẫn chưa có được sức cạnh tranh tốt. Iannone nói: “Chúng tôi vẫn còn một số vấn đề mà cho đến nay vẫn chưa thể giải quyết được. Chúng tôi đã cải thiện được một số điểm, nhưng tôi vẫn thiếu hiệu quả trong thoát góc. Tôi đã bị trượt rất nhiều, đặc biệt là với bánh sau, nó khiến mọi thứ trở nên rất khó kiểm soát. Tôi cũng không có độ bám và bị rung lắc rất nhiều mỗi khi tăng tốc, đặc biệt là tại Silverstone. Việc chuyển góc cũng không tốt như mong muốn. Chúng tôi đã làm việc và cố gắng thay đổi thiết lập của xe. Mọi thứ rất khó khăn, nhưng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc”.

Ở cuộc đua ở Silverstone hôm Chủ nhật, tình huống bị ngã của Iannone cũng đã vô tình hất văng Danilo Petrucci và làm cho tay đua của đội Pramac Racing phải bỏ cuộc theo. Đây không phải là lần đầu tiên mà Andrea Iannone rơi vào trường hợp này. Nhưng ‘The Maniac’ cho biết pha va chạm ở cuộc đua vừa qua chỉ là tai nạn đơn thuần và anh đã không gặp vấn đề nào với Petrucci sau đó.

-iker-

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài Andrea Iannone: “Vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề”, mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên Thể thao tốc độ:

Chủ đề:        
>>Để xem lại video các chặng đua chính, hãy truy cập website Đua xe .vn (duaxe.vn)