Chủ đề: andrea iannone     motogp qatar

Andrea Iannone: “Xuất phát hàng đầu là điều quan trọng”

icon

17426308_2249485081943515_4640908935594870193_n

Thành tích vòng đua tốt tại FP3 đã giúp cho tay đua người Ý giành được một vị trí xuất phát ở hàng đầu tiên sau khi phiên QP bị hủy…

Thởi tiết xấu đã buộc tất cả các hoạt động đua của ngày thứ Bảy tại trường đua Losail đã bị hủy bỏ hoàn toàn. Trời đã đổ mưa suốt cả đêm thứ Sáu cho đến sáng hôm sau đã đã làm cho các mặt đường trở nên ướt sũng và quá nguy hiểm để đua. Điều này cũng đồng nghĩa là vị trí xuất phát tại cuộc đua chính đã được dựa trên thành tích tổng hợp từ các phiên đua thử. Với Andrea Iannone, anh sẽ là người xuất phát ở vị trí thứ hai.

Trong ngày Chủ nhật, Iannone sẽ nỗ lực làm việc thật tốt trong 30 phút đua Warm-Up để có được một sự sẵn sàng cao nhất cho cuộc đua chính. Ngôi sao người Ý chia sẻ: “Việc xuất phát từ hàng đầu có ý nghĩa rất quan trọng cho chúng tôi. Nhưng điều khó khăn là chúng tôi vẫn không biết điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đua chính. Maverick (Vinales) và Marc (Marquez) đang có tốc độ tốt, vì thế chúng tôi phải cố gắng để nhanh hơn nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức ngay từ vòng đầu tiên và sau đó là cả cuộc đua. Mặt đường đua vào ngày thứ Bảy là quá nguy hiểm và việc không tổ chức đua là điều cần thiết. Tất cả mọi người đều đồng tình với phương án này và điều quan trọng nhất bây giờ là tập trung cho cuộc đua chính”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Andrea Iannone: “Xuất phát hàng đầu là điều quan trọng”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin