Chủ đề: Aleix Espargaro     gresini     romano albesiano     Sam Lowes

Aprilia Racing Team Gresini ra mắt cho mùa giải MotoGP 2017

icon

aleix-espargaro_aprilia-rs-gp-2017-10-.gallery_full_top_lg

Nhà sản xuất đến từ nước Ý đã chính thức giới thiệu đội đua của mình cho mùa giải mới…

Tại thành phố Noale thuộc tỉnh Venezia (Ý), đội đua Aprilia Racing Gresini đã trình làng dự án của mình cho mùa giải MotoGP 2017. Với phiên bản xe RS-GP mới, Aprilia Gresini cũng đã sở hữu một bộ đôi tay đua tân binh là Aleix Espargaro (41) và Sam Lowes (22). Trong khi tay đua người Tây Ban Nha A. Espargaro chuyển sang từ Suzuki Ecstar thì Sam Lowes sẽ có mùa giải đầu tiên của mình tại thể thức MotoGP.

Thiết kế màu sơn của Aprilia RS-GP 2017 được lấy cảm hứng từ ba màu sắc của Quốc Kì nước Ý là đỏ, trắng và xanh lá cây. Tác giả của mẫu tem xe này là nhà thiết kế nổi tiếng Aldo Drudi – người đã gắn liền với các thiết kế về mũ bảo hiểm cho ngôi sao Valentino Rossi. Bên cạnh đó, Aprilia Gresini sẽ nhận được sự tài trợ từ các thương hiệu như SAP, Piaggio Group và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình & Internet – Sky.

sam-lowes_aprilia-rs-gp-2017-7-.gallery_full_top_lg

Chia sẻ trong sự kiện ra mắt của đội đua, nhà quản lý của Aprilia Gresini – Romano Albesiano phát biểu: “Sự chuẩn bị cho mùa giải năm nay là tốt hơn so với năm 2016. Chúng tôi có một chiếc xe đã đạt đến một mức độ cạnh tranh tốt. Chúng tôi đã nghiên cứu và tối ưu hóa mọi khía cạnh của xe RS-GP, từ trọng lượng, độ cân bằng tổng thể, hiệu suất động cơ và cả thiết bị điện tử. Chúng tôi muốn có một bước tiến mạnh mẽ cho các dự án Aprilia MotoGP. Các phản hồi ban đầu từ hai tay đua mới là rất đáng khích lệ. Mục tiêu của chúng tôi là có thể cạnh tranh được các vị trí trong Top 10 tại MotoGP 2017”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aprilia Racing Team Gresini ra mắt cho mùa giải MotoGP 2017". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin