Chủ đề: Aleix Espargaro     gresini     romano albesiano     Sam Lowes

Aprilia tiết lộ về khả năng thay thế vị trí của Sam Lowes

icon

02_APRILIA17_CAT_TEST-1024x683

Sau những kết quả thấp kể từ đầu mùa đến nay của Sam Lowes, các nhà quản lý của Team Aprilia dường như đã dần mất kiên nhẫn với tay đua người Anh…

Trong thời gian diễn ra GP Catalunya vào cuối tuần trước, Sam Lowes đã lên tiếng về việc anh không cảm thấy vui khi tương lai của mình tại Aprilia Gresini trở thành đề tài bàn tán. Tay đua người Anh đã nói: “Tôi đang trải qua những thời điểm khó khăn. Có một số việc đã đi không đúng hướng như mong muốn. Aprilia là đội đua có chất lượng tốt. Nhưng tôi không hài lòng với sự tôn trọng mà mình nhận được, các tin tức trên truyền thông là rất tệ. Các kết quả của tôi là không tốt, tôi là một tân binh của hạng MotoGP và đang gặp lúng túng với nhiều thứ. Những tin đồn về tương lai khiến tôi cảm thấy rất khó chịu”.

Sau 7 chặng đã đua cho Aprilia trong năm 2017, thành tích của Sam Lowes là rất thấp khi anh mới chỉ có được vỏn vẹn 2 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng. Trong đợt thử nghiệm tại Catalunya vừa qua, nhà quản lý của Aprilia Gresini – Romano Albesiano cũng xác nhận rằng Sam Lowes ‘cần phải sớm cải thiện phong độ’ trong thời gian tới. Ông Albesiano cho biết: “Mọi chuyện rất rõ ràng, chúng tôi đã đầu tư nhiều cho Sam (Lowes). Chúng tôi là đội đua MotoGP đầu tiên hỗ trợ cho anh ấy, vì vậy chúng tôi thực sự hi vọng rằng anh ấy có thể cho thấy sự tiến bộ. Nhưng đồng thời Aprilia cũng phải chuẩn bị nhân sự cho mùa tới nếu các kết quả vẫn không thay đổi. Do đó chúng tôi đang ‘nói chuyện’ với một số tay đua khác về việc này. Đối với tôi, quốc tịch của một tay đua không phải là vấn đề, chỉ cần anh ta là một tay đua giỏi. Một tay đua người Ý cho Aprilia là rất tốt, nhưng một tay đua đến từ Singapore cũng không phải là vấn đề”.

Trong khi đó, Aleix Espargaro – tay đua còn lại của Aprilia Gresini đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội của mình. A. Espargaro cho rằng thời điểm này vẫn còn quá sớm và là sự thiếu tôn trọng khi bàn về tương lai của Lowes.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aprilia tiết lộ về khả năng thay thế vị trí của Sam Lowes". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin