Chủ đề: Dorna Sports     motogp 2021     MotoGP Argentina     tin đua xe

Argentina gia hạn đăng cai MotoGP đến năm 2025

icon

Trường đua Termas de Rio Hondo tiếp tục đăng cai MotoGP đến năm 2025

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà trường đua Termas de Rio Hondo đã không thể tổ chức MotoGP trong hai năm gần đây. Hồi đầu năm nay, khu vực paddock của trường đua này cũng bị bà hỏa ghé thăm, thiêu rụi gần 80%.

Tuy nhiên những trở ngại đó không làm nguội đi nhiệt huyết tốc độ của đơn vị tổ chức-tập đoàn OSD Group. Bằng chứng là họ cùng với Bộ thể thao và du lịch Argentina, Cục xúc tiến du lịch quốc gia Argentina và Chính quyền tỉnh Santiago de Estero vừa ký hợp đồng gia hạn thời gian đăng cai MotoGP với Dorna Sports đến năm 2025.

Trên trang chủ MotoGP, CEO của Dorna Sports-Camelo Ezpeleta đánh giá cao tầm quan trọng của chặng đua Argentina:

‘Thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Argentina là một tin tuyệt vời đối với thế giới MotoGP. Điều đó chứng tỏ sức thu hút của môn thể thao của chúng tôi ở quốc gia này. Đây là một chặng đua luôn đầy ắp khán giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Các tay đua cũng có ấn tượng rất tốt với trường đua này. Do đó việc MotoGP tiếp tục hiện diện ở Argentina và Châu Mỹ Latinh là cực kỳ quan trọng.’

Nếu dịch bệnh ở Argentina được khống chế, MotoGP có thể quay lại quốc gia này vào tháng Tư năm sau.

Nguồn: MotoGP

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Argentina gia hạn đăng cai MotoGP đến năm 2025". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
>>Mới hơn:
FIM
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin