Chủ đề: Bernie Ecclestone     Ferrari     GP Monaco

Arrivabene bật lại Ecclestone

icon

Như đã đưa tin, trước chặng đua Monaco, ông trùm F1 đã lên tiếng phàn nàn Rosberg, Vettel cùng các ông bầu F1 về việc họ không cố gắng tiếp thị hình ảnh F1, không giúp gì về mặt thương mại cho môn thể thao này.

Ông chủ đội đua Ferrari, Arrivabene có phần gay gắt, đã cho biết: “Tôi chưa nghe về chuyện đó, nhưng bạn có thể nói cho Ngài Ecclestone biết rằng ông ấy có thể đến khu paddock của tôi vào sáng mai để nói chuyện nếu ông ta muốn. Nếu ông ta không ưa tôi thì tôi có thể làm gì? Tôi sẽ không thay đổi chỉ vì ông ta yêu cầu tôi làm thế.”

Còn về phần Rosberg, Sau khi chiến thắng ở Monaco, Nico Rosberg đã có thời gian để chia sẻ suy nghĩ khá mềm mỏng của mình về những lời phàn nàn của Ecclestone: “Tôi không bất ngờ với những lời của ông ta bởi vì ông ta lúc nào cũng như vậy; ông ta luôn phê bình một ai đó không thích quảng bá lăng xê hình ảnh của mình ra công chúng như Lewis. Bạn càng thích hoạt động ở ngoài nhiều thì càng tốt bởi vì bạn được chú ý nhiều và tất cả điều đó là bời vì ông ấy là người nắm bản quyền thương mại F1 và đó là những điều ông ấy muốn. Ông ấy muốn  có những tác động ra bên ngoài.

“Lewis đã thực hiện điều đó theo cách của anh ấy còn tôi thì có một chút bảo thủ hơn trong vấn đề này, vì thế nó không gây ngạc nhiên cho tôi. Tôi hiểu ý của ông ta, mọi người biết điều đó bởi vì nó cũng là một điều gì đó tốt thôi, nhưng tôi quan tâm đến môn thể thao này, tôi suy nghĩ về nó và cố gắng cống hiến cho nó theo cách của mình. Bạn không bao giờ có thể đền đáp lại đầy đủ những gì mà người hâm mộ đã tặng cho chúng ta”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Arrivabene bật lại Ecclestone". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin