Chủ đề: force india     Hợp tác tài trợ

Aston Martin quan tâm đến F1

icon

Aston Martin và Cosworth cho thấy hứng thú sẽ tham gia F1 trong tương lai khi cả 2 cùng tham gia cuộc họp của Nhóm Phát triển Động cơ F1 (F1 Power Unit Working Group) đầu tuần này.

Aston-Martin-emblem-640x480

FIA và giới chủ F1 (Tập đoàn Liberty) đang thảo luận về dự luật mới về động cơ dự định có hiệu lực từ năm 2021.

Cuộc họp đầu tiên được tổ chức vào tháng ba bao gồm các nhà sản xuất động cơ hiện tại (Mercedes, Ferrari, Renault và Honda) và đại diện của Wolkswagen.

Đến cuộc họp thứ 2 vào thứ hai vừa qua, một tập đoàn sản xuất xe khác như Cosworth, Aston Martin, Zytek và Magneti Marelli cũng cử đại diện tham gia.

Giới chức F1 đang rất muốn đa dạng hóa các nhà sản xuất động cơ và đang cố tìm cách dung hòa lợi ích của những người cũ và người mới.

Được biết tất cả các bên liên quan đều cam kết giữ F1 tiếp tục là đỉnh cao của các môn thể thao tốc độ, do đó công nghệ động cơ luôn phải đi đầu.

Cuộc họp tiếp theo sẽ diễn ra vào đầu tháng chín tới, ngay trước khi đại Hội đồng thể thao động cơ thế giới (World Motor Sport Council) khai mạc vào ngày 21/09.

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Aston Martin quan tâm đến F1". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin