Chủ đề: motogp san marino     Valentino Rossi

Bị gãy chân, Valentino Rossi phải nghỉ ít nhất một tháng!

icon

vr46-tf

Ngôi sao MotoGP kì cựu người Ý đã bị chấn thương nặng trong khi tập luyện và sẽ không thể thi đấu trong thời gian tới…

Trong quá trình tập luyện bằng xe Enduro để chuẩn bị cho chặng đua Misano sắp tới, Valentino Rossi đã bất ngờ gặp phải một chấn thương nghiêm trọng. Khi đang tập luyện với các học viên của VR46 Academy trên đường đồi ở Tavulia, The Doctor đã bị ngã và chân của anh đã bị va đập vào đá rất mạnh.

Với những cơn đau dữ dội, Rossi đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện Urbino để kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ đã phải cắt bỏ phần đồ bảo hộ ở phần chân để có thể chụp X-quang cho tay đua 38 tuổi. Theo chẩn đoán, Valentino Rossi đã bị gãy xương chày và xương mác. Vào rạng sáng ngày thứ Sáu (01/09), The Doctor đã được tiến sĩ Raffaele Pascarella tiến hành phẫu thuật để chữa trị các chấn thương.

Dù cho ca phẫu thuật đã được đánh giá là thành công, nhưng dự kiến Valentino Rossi sẽ phải mất khoảng sáu tuần để có thể bình phục. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ chắc chắn vắng mặt trong chặng đua trên ‘sân nhà’ San Marino vào cuối tuần tới.

Trong phát biểu mới nhất, Valentino Rossi nói: “Ca phẫu thuật đã có kết quả tốt. Khi tỉnh lại, tôi cảm thấy khá ổn. Tôi muốn cảm ơn đội ngũ y tế tại bệnh viện ở Ancona và bác sĩ Pascarella đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi rất tiếc về tai nạn này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể trở lại thi đấu sớm nhất có thể”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Bị gãy chân, Valentino Rossi phải nghỉ ít nhất một tháng!". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin