Chủ đề: án phạt     GP Anh     Valtteri Bottas

Bottas sẽ bị phạt trừ 5 bậc xuất phát, Hamilton tự tin chiến thắng

icon

bottas

Đội đua Mercedes xác nhận họ sẽ thay cho Valtteri Bottas hộp số mới cuối tuần này, đồng nghĩa với việc tay đua người Phần Lan sẽ bị trừ 5 bậc xuất phát ở cuộc đua chính.

Bottas đang có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Anh đã về nhất ở Áo, về thứ 3 ở Baku và ở 2 phiên đua thử ở Anh Quốc anh đều dẫn đầu.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Mercedes phải thay hộp số cho các tay lái của mình. Trước đó Hamilton cũng phải chịu phạt ở Áo.

Tuy vậy Mercedes vẫn có nhiều khả năng chiến thắng vào cuối tuần này với tay lái chủ lực Lewis Hamilton. Anh chỉ kém Bottas lần lượt 0.078s và 0.047s ở các phiên đua thử hôm qua. Tay lái số 44 cũng cho biết những cảm giác tích cực sau ngày chạy đầu tiên:

“Một ngày tuyệt vời. Thường thì rất khó để tìm ra một thiết lập tốt vào hôm thứ sáu, nhưng chúng tôi đã khởi đầu chuẩn xác, chiếc xe có cảm giác rất tuyệt. Điều này khiến cho buổi tối trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi đã thực hiện được những đợt chạy dài tốt, chạy ngắn cũng tốt và bây giờ chúng tôi sẽ phân tích số liệu và cố gắng thiết lập chiếc xe tốt nhất vào ngày mai.”

#cungtuy

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Bottas sẽ bị phạt trừ 5 bậc xuất phát, Hamilton tự tin chiến thắng". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin