Chủ đề: eric boullier     Mclaren

Boullier: Thời gian sắp hết với Mclaren-Honda

icon

eric boullier

Giám đốc kỹ thuật của Mclaren Eric Boullier thừa nhận rằng đội đua của ông ông thể chờ đợi Honda thêm nữa nếu như các kết quả nghèo nàn vẫn tiếp tục.

Đội đua trụ sở Working liên tục gặp rắc rối với động cơ Honda, và đến chặng đua Vương quốc Anh này, 2 tay đua vô địch thế giới của họ Jenson Button và Fernando Alonso chỉ có thể xuất phát từ vị trí thứ 17 và 18.

Boullier cho biết mọi thứ cần phải được thay đổi nhanh chóng bằng không Mclaren sẽ đánh mất vị thế của một đội đua lớn trong làng F1: “Những thất bại là có thể hiểu được.  Bạn xây dựng thương hiệu bởi những thành công của mình và phải tiếp tục thành công. Tôi nghĩ Mclaren, bằng số lần chiến thắng và số lần vô địch của mình đã xây dựng nên một thương hiệu đáng giá. Về mặt thương mại, nó đang bị tổn hại bởi vì hiển nhiên có rất nhiều người và nhiều công ty quan tâm đến chúng tôi. Và một vài người trong số họ đang đặt những câu hỏi về kết quả hiện tại của chúng tôi. Và tôi không nghĩ chúng tôi có thể chờ đợi thêm được nữa.

Boullier nói thêm về liên minh Mclaren Honda: “Tôi luôn nói chuyện với Arai-san hàng ngày. Chúng tôi đều muốn thành công đến nhanh nhất có thể. Chúng tôi không thể tiết lộ cụ thể chúng tôi trao đổi những gì, chúng tôi cùng nhau đối mặt với dư luận. Nhưng nỗi đau là có thật. Bạn không thể giấu diếm điều gì. Giới truyền thông luôn đặt những câu hỏi, họ hỏi đi hỏi lại cả ngàn lần. Chúng tôi biết áp lực của Honda và họ cũng biết những áp lực của chúng tôi, bởi vì chúng tôi đều cần có thành tích cao. Đối với những chiếc xe và động cơ hiện tại thì hơn 50% thành tích đến từ động cơ. Họ biết điều này, chúng tôi biết điều này, vì thế chúng tôi gây sức ép lẫn nhau để có thể bắt kịp những đội khác.

Đúng là có giới hạn thời gian, bởi vì Honda đã tham gia F1 với mục đích chính là để bán xe. Nhưng mục đích của chúng tôi là chiến thắng các chặng đua, vì thế chúng tôi phải chắc chắn rằng mục tiêu của cả 2 là hài hòa với nhau”.

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Boullier: Thời gian sắp hết với Mclaren-Honda". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin