Chủ đề: ducati     gresini     Honda     ktm     Michele Pirro

Các đội đua Factory tiến hành thử nghiệm riêng ở Misano

icon

yfr_editorial_use_pictures_16

Các đội đua Factory tại giải MotoGP đã có những ngày thử nghiệm riêng tại San Marino để chuẩn bị cho chặng đua tiếp theo ở Silverstone…

Đợt thử nghiệm đã được diễn ra trong ngày Chủ nhật vừa qua (20/08), dù trời đã có mưa vào buổi sáng tại trường đua Misano. Nhưng tin tức từ đội đua Movistar Yamaha cho biết đội đã đạt được các kết quả tích cực. Trong ngày này, hai ngôi sao Maverick Vinales và Valentino Rossi đã thực hiện hơn 90 vòng đua mỗi người để cố gắng tìm cách khắc phục vấn đề về lốp sau. Điều đã gây ra rất nhiều khó khăn cho bộ đôi này ở cuộc đua gần nhất ở nước Áo.

Tuy nhiên, một diễn biến bất ngờ khác là việc Repsol Honda cũng đã có mặt tại Misano để tiến hành thử nghiệm. Mặc dù trước đó, phía Honda đã chưa hề có bất cứ thông báo nào về kế hoạch này. Bên cạnh Marc Marquez và Dani Pedrosa, nhà sản xuất Nhật Bản còn có cả sự góp mặt của tay đua đến từ đội vệ tinh LCR Honda – Cal Crutchlow. Kết thúc đợt thử nghiệm, cả Honda và Yamaha đều không công bố bất cứ thông tin cụ thể nào về kết quả cho giới truyền thông.

Ở hai ngày tiếp theo (21 và 22/08), các đội đua Factory còn lại như KTM, Aprilia và Ducati cũng đã tiến hành các kế hoạch thử nghiệm của mình.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Các đội đua Factory tiến hành thử nghiệm riêng ở Misano". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin