Chủ đề: Danny Aldridge     winglets

Các đội đua phải thông báo về winglets mới trước ngày 23/3

icon

04-andrea-dovizioso-ita12-andrea-dovizioso_2.gallery_full_top_lg

Các thiết kế về khí động học mới của các đội đua sẽ chỉ được sử dụng trong mùa giải MotoGP 2017 nếu được thông qua bởi Giám đốc kĩ thuật của MotoGP – Danny Aldridge…

Tại đợt thử nghiệm chính thức cuối cùng trước mùa giải mới, hai đội đua là Repsol Honda và Ducati Team đã có lần đầu tiên đưa vào sử dụng thiết kế khí động học mới của mình. Trong đó, Ducati Team đã tạo ra nhiều sự chú ý khi xuất hiện với một kiểu fairing mang hơi hướng của những chiếc xe F1. Đánh giá về thiết kế khí động học mới của Ducati, Giám đốc kĩ thuật của MotoGP – Danny Aldridge nói: “Tôi đã không nhìn thấy thiết kế này của xe Ducati trước thử nghiệm ở Qatar. Nhưng sau đó tôi đã liên lạc với Ducati và họ đã gửi email chi tiết cho tôi. Nhưng tôi phải nói rằng là giải pháp này vẫn chưa được chính thức thông qua. Nhưng tôi cũng thấy không có lí do để phản đối nó. Thông thường, fairing được thiết kế giống như một củ hành lớn. Phần nhự hai bên sẽ được làm phình lên và nhô ra để bảo vệ bàn tay. Bây giờ thiết kế mới của Ducati chỉ đơn giản là một hình vuông”.

2017-00d-test-losail-02032.gallery_full_top_lg

Bên cạnh đó, ông Danny Aldridge cũng cho biết thêm rằng các đội đua sẽ phải thông báo về winglets mới trước ngày 23 tháng này để đánh giá và cấp phép sử dụng tại Qatar GP. Giám đốc kĩ thuật của MotoGP nói: “Các nhà sản xuất có nghĩa vụ phải thông báo về bộ phận tạo hình chiếc xe của mình trước khi GP Qatar 2017 diễn ra. Nhưng tôi đã khuyên họ nên thông báo cho tôi sớm hơn. Bởi vì nếu những thiết kế đó là không hợp lệ, họ sẽ không được sử dụng nó. Vì thế, 17h00 ngày 23 tháng 3 này tới sẽ là hạn cuối để các đội thông báo về thiết kế về khí động học mới của mình trong mùa giải năm nay.”

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Các đội đua phải thông báo về winglets mới trước ngày 23/3". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin