Chủ đề: Marc Marquez

Cập nhật thông tin về tai nạn của Marquez

icon

Tiến sỹ Xavier Mir, người thực hiện phẫu thuật cho ngôi sao đội Repsol Honda cho biết: “Marc Marquez bị ngã xe trong buổi chạy tập hôm thứ 7, không may tay đua chạy sau không kịp tránh và cán lên tay anh ấy làm gãy ngón tay út trái. Đây là một chấn thương tồi tệ, Marquez cảm thấy sự không ổn ở ngón tay, anh ấy cố gắng cố định lại nó nhưng anh ấy nghe thấy có tiếng gãy xương, anh hiểu là nên để nguyên trạng và đến bệnh viện”.

Tiến sỹ Mir đã chèn một tấm titan để cố định chỗ gãy, đồng thời Marquez sẽ phải tiêm thuốc chống viêm trong vài ngày tới; ông tin rằng điều này sẽ giúp Marquez có thể tham dự chặng đua Jerez sắp tới.

Tiến sỹ Mir cho biết, với công nghệ hộp số liền mạch được áp dụng trong mùa giải này giúp cho Marquez rất nhiều, vì nó giảm công việc cho bàn tay trái của anh.

“Tôi không thể nói anh ấy sẽ phục hồi 100% hay không, nhưng chúng ta luôn thấy các tay đua chạy nhanh nhất có thể cho nên tôi chắc rằng anh ấy sẽ có một chặng đua tốt.”

Hiện tại Marquez đang bị Rossi bỏ cách 30 điểm trên bảng xếp hạng cá nhân. Do đó việc Marquez có tham dự chặng đua Jerez hay không có thể sẽ trở thành bước ngoặt cho cuộc chiến cho ngôi vô địch năm nay.

-lược dich-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Cập nhật thông tin về tai nạn của Marquez". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin