Chủ đề: Carmelo Ezpeleta     Valentino Rossi

Carmelo Ezpeleta: “Thật xúc phạm khi nói về việc Rossi giải nghệ vào lúc này”

icon

540943142

Giám đốc điều hành Dorna Carmelo Ezpeleta đã lên tiếng bác bỏ về khả năng Valentino Rossi sẽ rời khỏi MotoGP trong tương lai gần…

Nhà lãnh đạo của Dorna – Carmelo Ezpeleta cho biết rằng Valentino Rossi đã là một món quà tuyệt vời của MotoGP trong hai thập kỷ qua. Trên giấy tờ, hợp đồng của Rossi và Yamah sẽ hết hạn vào cuối năm 2018, nhưng ông Ezpeleta vẫn tin vào khả năng tiếp tục thi đấu của The Doctor trong khoảng thời gian sau đó.

Carmelo Ezpeleta nói: “Liệu chúng ta có thực sự muốn hỏi rằng một người như Valentino (Rossi) nên giải nghệ? Hãy nhớ ở Le Mans, anh ấy không hài lòng với vị trí thứ hai và sẵn sàng mạo hiểm để cạnh tranh cho chiến thắng. Sau đó, Rossi cũng đã giành chiến thắng tại Assen. Đối với tôi, đó là một sự xúc phạm khi có ai đó hỏi về việc một tay đua đang cạnh tranh cho danh hiệu khi nào nên giải nghệ”.

Giám đốc điều hành của Dorna cũng trả lời về khả năng Valentino Rossi có thể thành lập một đội đua tại MotoGP: “Người ta nói rằng tôi đã đề nghị Rossi thành lập một đội đua tại MotoGP. Nhưng sự thật là chúng tôi chưa bao giờ bàn về việc này”.

-iker-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Carmelo Ezpeleta: “Thật xúc phạm khi nói về việc Rossi giải nghệ vào lúc này”". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
Góc thông tin