Chủ đề: luật đua xe     TT Assen

Chặng đua Assen sẽ chuyển sang Chủ nhật vào năm sau

icon

motogp-dutch-tt-2014-race-action

Những nhà tổ chức Chặng đua MotoGP Dutch TT thông báo rằng, từ năm sau, chặng đua chính ở Assen sẽ được tổ chức vào Chủ nhật như các chặng đua khác. Như vậy chặng đua năm nay rất có thể là lần cuối cùng Assen tổ chức chặng đua vào ngày thứ 7.

Thông thường Dutch TT sẽ được tổ chức vào thứ 7 cuối cùng của tháng 6, và là chặng đua duy nhất trong lịch thi đầu không diễn ra vào Chủ nhật.

Tuy nhiên, với lý do để gia tăng lượng người xem, các nhà tổ chức Assen đã quyết định thay đổi lịch thi đấu kể từ năm sau.

“Các sự kiện thể thao hàng đầu hiện nay ở Hà Lan thu hút nhiều người xem vào ngày Chủ nhật hơn là thứ 7. Vào Chủ nhật, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin về các sự kiện thể thao hơn, điều đó rất có lợi cho chặng đua Assen. Điều này cũng tạo cơ hội để tăng lượng người đến xem trực tiếp. Do phiên chạy thử được chuyển từ thứ 6 sang thứ 7, Assen sẽ thu hút nhiều khách và bán nhiều vé hơn. Hầu như tất cả các sự kiện thể thao lớn trên thế giới đều diễn ra vào ngày Chủ nhật. Dù vậy thời gian diễn ra chặng đua vẫn ra tuần cuối của tháng 6.”

-cungtuy-

--

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chặng đua Assen sẽ chuyển sang Chủ nhật vào năm sau". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Fanpage Thể thao tốc độ
Tin tức
  Tin tức
   Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

   Arai Rx-7 Pedrosa 26

   Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....
   Góc thông tin