Max Verstappen ra mắt nón bảo hiểm đế vương 2022

Max Verstappen ra mắt nón bảo hiểm đế vương 2022

Hôm qua, Max Verstappen hân hoan giới thiệu chiếc nón bảo hiểm sẽ cùng anh bảo vệ danh hiệu vô địch ở mùa giải F1 2022 tới đây.

Thoạt nhìn thì nó vẫn khá giống với chiếc nón 2021 của tay đua người Hà Lan, đặc trưng là một chiếc đầu sư tử (linh vật của Verstappen) ở trên đỉnh nón và ký hiệu MV (logo của Verstappen) ở mặt sau.

Những không gian khác của chiếc nón được nhường cho các nhà tài trợ thân thiết của Verstappen, là CarNext và Red Bull, được ưu tiên xuất hiện ở 3 vị trí dễ quan sát nhất là mặt trước và 2 bên nón.

Chiếc nón này do hãng Schuberth sản xuất riêng cho nhà vô địch nên tất nhiên có những dấu hiệu đặc biệt, thể hiện level đế vương.

Đặc biệt nhất là chiếc nón được gắn một ngôi sao có in số 21, tượng trưng cho danh hiệu vô địch F1 2021. Và chúng ta cũng đã biết rằng, mùa giải này Verstappen sẽ sử dụng quyền ưu tiên của nhà vô địch, sử dụng số xe #1 nên con số kiêu hãnh này cũng được in lên mặt sau của chiếc nón này.

Chiếc nón chính thức 2022 của Verstappen có màu chủ đạo là màu trắng còn màu sắc trang trí là màu vàng, không phải vàng yellow bình thường mà là vàng gold quyền quý.

Nguồn: Tổng hợp

>>Chủ đề: f1 2022, Max Verstappen, tin đua xe,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Max Verstappen ra mắt nón bảo hiểm đế vương 2022". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

Arai Rx-7 Pedrosa 26

Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....