Chiếc xe chiến thắng sẽ được lên podium GP Mexico

Lối vào thang máy dành cho chiếc xe chiến thắng

Lễ trao giải GP Mexico năm nay sẽ trở nên độc đáo hơn với sự có mặt của chiếc xe chiến thắng ở trên bục podium.

Các trường đua thường xây bục trao giải podium ở phía trên đoạn đường vào pit. Riêng trường đua Hermanos Rodriguez ở thủ đô Mexico, bục trao giải lại được đặt ở khu vực khán đài Foro Sol để phục vụ lượng khán giả khổng lồ ở đây.

Buổi lễ trao podium GP Mexico vì thế mau chóng trở thành điểm nhấn của chặng đua này. Năm nay, nó còn độc đáo hơn vì BTC quyết định mang chiếc xe chiến thắng lên podium để khán giả chiêm ngưỡng.

Sau khi cuộc đua kết thúc, ba tay đua về đầu sẽ tham gia trả lời phỏng vấn trên đường đua. Trong thời gian này, chiếc xe chiến thắng sẽ được đưa vào một chiếc thang máy mới được xây dựng.

Đến phần trao giải, tay đua về ba và về nhì sẽ bước ra theo lối cũ. Còn tay đua về nhất cùng chiếc xe của mình sẽ được thang máy đẩy lên podium. Được biết, ban tổ chức nhờ đội Williams cho mượn xe và nhân sự để tập luyện màn trao giải mới này.

#cungtuy

>>Chủ đề: Autodromo Hermanos Rodriguez, gp mexico,

>>Cám ơn bạn đã đọc hết bài "Chiếc xe chiến thắng sẽ được lên podium GP Mexico". Mời các bạn xem thêm các bài viết khác trên website Thể thao tốc độ.

GP Mexico 2019
    Sản phẩm mới nhất trên Shop Tốc độ

    Arai Rx-7 Pedrosa 26

    Arai Rx-7 Pedrosa 26, mũ bảo hiểm Arai phong cách Dani Pedrosa có giá khoảng 13 triệu đồng....